การทำศัลยกรรมพลาสติกของจมูก(งานจมูก)

Rate this post

คุณลักษณะที่สมดุลอย่างถูกต้องดีในความสอดคล้องสมมาตรเป็นสิ่งที่ทำให้ใบหน้าของมนุษย์ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก จมูกสามารถเปลี่ยนรูปแบบบ่อยเป็นผลของการบาดเจ็บ. เราแก้ไขข้อบกพร่องหลังบาดแผลอย่างต่อเนื่องด้วยความพยายามที่จะประเมินความเบี่ยงเบนอย่างละเอียดและแนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์สูงสุดการทำศัลยกรรมพลาสติกของจมูก(งานจมูก)

การผ่าตัดเสริมจมูกหมายถึงใคร?

การผ่าตัดรักษาจมูกเป็นอย่างไม่เพียงแต่ขั้นตอนการมองเห็นการดำเนินการเพิ่มความสา ในขณะที่การทำงานของขั้นตอนอย่างมากจะเปลี่ยนการหายใจของลูกค้าหรือสามารถกำจั การแทรกแซงที่ประสบความสำเร็จเพิ่มสุขภาพร่างกายและจิตใจโดยรวม นี้ยังเป็นเหตุผลที่ขั้นตอนนี้มาจาก 3 ที่พบมากที่สุดใบหน้าการดำเนินงานความงามเพราะมันเป็

ด้วยการรักษาเราสามารถบรรลุ:.

  • ลดความไม่สัดส่วนของจมูกให้เรียบเนียน
  • ปรับมุมและประมาณการของข้อเสนอแนะ
  • ปรับปรุงข้อบกพร่องที่เกิดจากการบาดเจ็บเช่นเดียวกับความสำเร็จของรูปร่างตามธรรมชาติของจมูก
  • บรรลุสมดุลของคุณลักษณะใบหน้ากับจมูก

ก่อนขั้นตอน

ในแผนเริ่มต้นในการผ่าตัดเสริมจมูกจะต้องวิเคราะห์จมูกอย่างระมัดระวังเพื่อละเว้นความแปรปรวนที่เป็นไปได้ของกะบังซึ่งควรได้รับการแก้ไขในระหว่างการรักษา เราทำงานใน 2 วิธี-งานจมูกเปิดถ้าเราต้องการที่จะปรับข้อเสนอแนะของจมูกหรือการผ่าตัดเสริมจมูกเพิ่มเติมเมื่อเซลล์ของจมูกมีการเปลี่ยนแปลงแล้วโดยรอยแผลเป็นที่มีอยู่และยังเป็นขั้นตอนที่ซับซ้อนมากขึ้น การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกแบบปิดเหมาะสำหรับขั้นตอนที่สำคัญและไม่ซับซ้อนโครงกระดูกและกระดูกอ่อนจะเข้าถึงได้จากส่วนของเมือกภายในเช่นไม่มีรอยแผลเป็นที่มองเห็นได้จากภายนอก บการณ์ของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในการวิเคราะห์วิธีการที่เหมาะสมกับความผิดปกติต่ รมของกระบวนการและผลลัพธ์ที่คาดหวังตลอดจนรักษาเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลสามาร

หลักสูตรการฝึกอบรมของการรักษา

ขั้นตอนที่จะดำเนินการภายใต้การดมยาสลบ,เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นของลูกค้า. ในกรณีของการรักษาที่กว้างขวางมากน้อยก็เป็นไปได้ที่จะดำเนินการภายใต้ยาชาพื้นที่ใกล้เคียง ประสิทธิภาพการดำเนินงานเป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและมากขึ้นอาศัยขนาดของมัน แพทย์จะจำลองจมูกโดยการลดหรือเพิ่มขนาดการกำจัดกระแทกหลังจากนั้นปรับแนวคิดของจมูกและด้านหลังซึ่งพัฒนาส่วนใหญ่ของบัญชีใบหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ในเวลาเดียวกันกับการแทรกแซงนี้มันเป็นไปได้ที่จะขจัดปัญหาการหายใจในแต่ละบุคคลหากการดำเนินการใดๆสามารถบูรณาการกับการกำจัดข้อบกพร่องในเยื่อบุโพรงจมูก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก กลับคืนสู่ชีวิตที่มีพลังหลังจากขั้นตอนใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ บวมเล็กน้อยเช่นเดียวกับอาการบวมหลังจากขั้นตอนควรจะหายไปภายในสัปดาห์ หากโครงกระดูกได้รับการจัดการนอกจากนี้จะต้องแก้ไขจมูกด้วยเฝือกสำหรับสองสามวัน ผลของขั้นตอนที่สามารถตัดสินหลังจากครึ่งปี,เมื่อการก่อตัวของเซลล์อ่อนของจมูกหยุด.

หลังจากขั้นตอน/การพักฟื้น

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก หลังจากการแทรกแซงที่กว้างขวางเป็นพิเศษการรักษาในโรงพยาบาลมีความเหมาะสม หลังจากการผ่าตัดคุณจะได้รับเฝือกยิปซั่มซึ่งแน่นอนคุณจะใช้ประมาณ 1-2 สัปดาห์ตลอดเวลา หลังจากนั้นแพทย์จะสร้างสำหรับระยะเวลาที่คุณแน่นอนจะใช้มันในชั่วข้ามคืน บน 3-4. วันถูกกำจัด,ในวันที่ 7.-10. ในวันที่เย็บแผลจะถูกลบออกถ้าเย็บแผลที่ไม่ดูดซึมได้ใช้ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ทั้งหมดของผลข้างเคียงเหล่านี้จะหายไปในเวลา ไม่แนะนำให้เป่าจมูกเป็นเวลา 1 สัปดาห์ กระบวนการรักษาสามารถเพิ่มขึ้นโดยการนวดซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จะแน่นอนแส ไม่แนะนำให้ทำกีฬาเป็นเวลา 1 เดือน-โดยเฉพาะเกมบอลมวยและอื่นๆไม่แนะนำให้ไปอาบแดดหรืออาบแดดในช่วงฤดูร้อนเป็นเวลาอย่างน้อย 8 สัปดาห์จากการผ่าตัด กลับไปที่งานที่ได้รับอนุญาตหลังจากนั้นประมาณ 14 วันหลังจากการดำเนินการ หลังจากการดำเนินการโลชั่นใช้ชีวิตประจำวันด้วยตัวกรองความปลอดภัยสูงเมื่อเทียบกับแสงแดดที่เป็นอันตราย ความยากลำบากที่เป็นไปได้ ในบรรดาภาวะแทรกซ้อนที่เป็นไปได้หลังจากที่งานจมูกเราสามารถประกอบด้วยการติดเชื้อ,คดเคี้ยว,รูปร่างที่ไม่เหมาะสมของจมูกและยังเพิ่มประสิทธิภาพที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งต้องการการแทรกแซงเพิ่มเติม

ศัลยกรรมจมูก-ศัลยกรรมจมูก

การดำเนินงานของรูปลักษณ์ที่ดีของจมูกที่ควร ศัลยกรรมจมูก(ศัลยกรรมจมูก)เป็นเพียงหนึ่งในขั้นตอนที่นิยมมากที่สุดในสภาพแวดล้อมการท ประเมินก่อนการผ่าตัดเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ(โดยเฉพาะสองหรือมากกว่าสำนักงาน)เพื่อให้ตรง การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก จมูกพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกของใบหน้า,เป็นหนึ่งในส่วนที่มองเห็นได้มากที่สุดและยัง ซึ่งแตกต่างจากเช่นจากหูซึ่งจากมุมมองของรูปร่างหน้าตาที่พอเพียงที่จะไม่เด่น,รูปร่างของจมูกและการจัดตำแหน่งกับใบหน้าส่วนใหญ่กำหนดรูปลักษณ์(ความสง่างามหรือตรงกันข้ามของมัน)ของใบหน้าทั้งหมด. มีบทบาทสำคัญในจมูกเล่นในทำนองเดียวกันโดยความแตกต่างหนึ่งสองมิลลิเมตร การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก นอกจากนี้การปรับตัวน้อยมากสามารถทำให้ค่าเฉลี่ยมองหญิงที่สะดุดตา ด้วยเหตุนี้การดำเนินงานเหล่านี้มีรายละเอียดจริงๆเช่นเดียวกับที่เราวางโฟกัสสูงสุดในแ การผ่าตัดเสริมจมูกจะดำเนินการจากความสมบูรณ์ของการเจริญเติบโต(เกี่ยวกับ 16-17 ปีในผู้ กชีวิต)และปลายแม้จะมาจากผิวหนังหย่อนคล้อยส่วนเกินซึ่งสามารถแก้ไขได้อย่างถูกต้องโ งหน้าและมักจะดำเนินการฟังก์ชันนี้เพียงอย่างเดียวหรือเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุง. ก่อนที่จะทำศัลยกรรมจมูกทั้งหมด(ที.เจ.ในระหว่างขั้นตอนแม้ในกระดูก)มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะไ ก่อนที่พลาสติกที่เรียกว่า จมูกอ่อน(การรักษาด้วยกระดูกอ่อนเท่านั้นในที่สุดผิวหนัง)จำเป็นต้องมีการวิจัยเลือดโดยเฉพศัลยกรรมจมูก-ศัลยกรรมจมูก

การแก้ไขจมูก–การผ่าตัดเสริมจมูก

จมูกเป็นส่วนประกอบชั้นนำของใบหน้าดังนั้นความผิดปกติหรือความแตกต่างจากเกณฑ์ใดๆที่สามารถทรมานอย่างจริงจังเจ้าของ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ศัลยกรรมจมูกสามารถแก้ไขขนาดทั่วไปของจมูกออกแบบรูปแบบของมันและยังได้รับการกำ ในกรณีการปรับปรุงจมูกสามารถแก้ไขปัญหาการหายใจเช่นเดียวกัน. มีปัจจัยที่จะไม่หงุดหงิดและเลื่อนขั้นตอนเป็นเวลาหลายปีไม่เป็น การแก้ไขจมูกโดยทั่วไป ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมประกอบด้วยความรู้สึกที่ดีขึ้นและยังเพิ่มความนับถือตนเอง ผลสุดท้ายของการดำเนินการจะมาแยกต่างหาก(กระนั้น,ประมาณหนึ่งเดือนหลังจากขั้นตอน). ท่านสามารถพบแพทย์ได้ตลอดเวลาหากมีอาการบวมบวมหรือปวดหลังจากการตรวจหลังจากการระเบิดที่จมูก(อุบัติเหตุทางรถยนต์สูญเสียจากระดับความสูงฯลฯ)

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่