ศัลยกรรมจมูกคืออะไร?

Rate this post

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ปัจจัยแรกคือภาวะแทรกซ้อนการทำงานสำหรับคน,ซึ่งควรจะถูกลบออกโดยการผ่าตัดรักษา. บ่อยครั้งนี้เป็นการปรับปรุงหายใจจมูกเสียหาย. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก วัตถุประสงค์คือการพัฒนาผลลัพธ์ความงามที่อยู่ในความกลมกลืนกับส่วนที่เหลือของใบหน้า โดยทั่วไปจริงๆคือการรักษารวมกัน-มีประโยชน์ความสุนทรีย์ศัลยกรรมจมูกคืออะไร?

การผ่าตัดจมูกเป็นอย่างไร?

ในการผ่าตัดจมูกมีสองกลยุทธ์หลัก:วิธีการผ่าตัดเสริมจมูกปิด:โครงสร้างของจมูกมีการเข้าถึ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก วิธีการผ่าตัดเปิดจมูก:แพทย์จะทำให้แผลภายนอกเล็กน้อยกับลำไส้ใหญ่ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ในตอนท้ายของขั้นตอน,เนื้อเยื่อผิวกลับไปยังพื้นที่ของตน,และยังตัดจะปิดด้วยการเย็บแผลที่ดี. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก

อะไรคือความแตกต่างระหว่างงานปิดและเปิดจมูก?

ส่วนใหญ่ของผู้เชี่ยวชาญเห็นว่าผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสามารถทำได้ด้วยกลยุทธ์ทั้งสอง. ข้อดีของกลยุทธ์ปิดรวมถึงการขาดเครื่องหมายภายนอกเช่นเดียวกับอาการบวมหลังผ่าตัดน้อยกว่าเนื่องจากการรักษาเป็นทุกข์น้อยลง การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก แพทย์ที่มีประสบการณ์รู้ว่าวิธีการบรรลุผลลัพธ์ที่ดีมากด้วยเทคนิคทั้งสอง. การเลือกเทคนิคขึ้นอยู่กับความชอบของศัลยแพทย์,แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับของการแ มันจะต้องมีการดำเนินงาน”ตัด”

เป็นการผ่าตัดจมูกสำหรับฉัน?

คุณสามารถเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการผ่าตัดจมูกในระหว่างยึดมั่นในปัจจัย:.

 • การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก
 • การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก
 • เกิดข้อบกพร่องเช่นปากแหว่งถูกทำงานในวัยหนุ่มสาวในขณะนี้คุณไปอย่างน้อย 17 ปีและต้องก
 • ด้วยอายุ(ริ้วรอย),การขึ้นรูปของจมูกของคุณได้เปลี่ยน;ปลายจมูกของคุณเริ่มที่จะค่อยๆลดลง.
 • คุณได้จำกัดการหายใจจมูกจริงและยาได้จริงไม่ได้จัดปรับปรุงที่ยั่งยืน

อายุที่ดีที่สุดสำหรับการผ่าตัดจมูกคืออะไร?

งานวิจัยชี้ให้เห็นว่าอายุขั้นต่ำ 17 ปีชอบสำหรับการดำเนินการผ่าตัดเสริมจมูกเนื่องจากกรอบกระดูกของใบหน้าเปลี่ยนบิตต่อจากนี้อายุและรูปร่างรวมของใบหน้าไม่เปลี่ยนมากหลังจากอายุนี้ ไม่ค่อย,มันอาจจะรับประกันที่จะดำเนินการขั้นตอนการผ่าตัดที่อายุก่อนหน้านี้. ถ้าเป็นจริงศัลยแพทย์จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับความต้องการเป็นไปได้สำหรับการดำเนินงา การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อย่างแน่นอนจะได้รับโรคโลหิตจางจากคุณ-แน่นอนเขาจะตรวจ เหล่านี้รวมถึงปัญหาการหายใจผ่านทางจมูกของคุณและแนวคิดของการขึ้นรูปของจมูกภายน นอกจากนี้เรายังจะขอให้คุณสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับยาเสพติดที่นำการเจ็บป่วยเรื้อรังโรคภูมิแพ้การผ่าตัดก่อนหน้านี้และข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นในการวิเคราะห์ปัญหาของผู้ป่วย ศัลยแพทย์หลังจากนั้นดำเนินการตรวจสอบทางคลินิก. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก สอบนี้จะแน่นอนแจ้งให้เขามากขึ้นเกี่ยวกับปัญหาของเยื่อบุโพรงจมูกขนาดของการตัดจมูกค แพทย์จะแน่นอนเช่นเดียวกันทบทวนกับคุณซึ่งการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบภายนอกของจมูก นอกจากนี้คุณยังจะพูดเกี่ยวกับความเสี่ยงและปัญหาที่เป็นไปได้ของการผ่าตัดเสริมจมูก. การสนทนาในทำนองเดียวกันประกอบด้วยชนิดของยาชาที่เหมาะสำหรับประเภทของการรั ส่วนใหญ่นี่เป็นยาชาทั่วไป หากคุณมีงานจมูกในก่อนหน้านี้หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์คิดว่าวัสดุกระดูกอ่อนที่อากาศจากจมูกจะไม่เพียงพอที่จะสร้างรูปร่างและสร้างจมูก,มันอาจจำเป็นต้องกำจัดกระดูกอ่อนจากหู. เราทำประเภทของการดำเนินงานในสถานที่ของเราในการตั้งค่าขั้นตอนการผ่าตัดหนึ่งวั งทุนในตอนเย็นในศูนย์ของเราและในตอนเช้าหลังจากการตรวจสอบเขาถูกปล่อยออกมา มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะจัดให้มีการคุ้มกันอายุที่ดีที่สุดสำหรับการผ่าตัดจมูกคืออะไร?

หลังจากการดำเนินงาน

หลังจากขั้นตอน,คุณต้องการที่จะผ่อนคลายอยู่บนเตียงกับหัวของคุณเพิ่มขึ้นเพื่อลดเลือดออก จมูกของคุณอาจถูกปิดกั้นเป็นผลมาจากอาการบวมหรือแทรกอยู่ภายในจมูกของคุณในระหว่า ในหลายกรณีผ้าอนามัยภายในยังคงอยู่ในจมูกเป็นครั้งแรก 1 วัน แพทย์จะติดเฝือกจมูกของคุณสำหรับการป้องกันและการสนับสนุน. โดยปกติจะอยู่ในพื้นที่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ การสูญเสียเลือดที่ไม่รุนแรงและยังปล่อยของเมือกและเลือดเก่าเหนือกว่าจำนวนวันหลั เพื่อลดการคุกคามของการมีเลือดออกและบวมมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้,ผู้เชี่ยวชาญทางกา. อยู่ที่ชัดเจนของงานที่มีพลังเช่นแอโรบิกและการทำงาน ในขณะที่คุณมีเฝือกที่จมูกของคุณ,หลีกเลี่ยงการสัมผัสตรงกับน้ำในพื้นที่นี้.

อย่าเป่าจมูกของคุณมากเกินไป

 • กินอาหารที่มีเส้นใยสูงเช่นผักและผลไม้เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดปกติของลำไส้ ความผิดปกติของลำไส้สามารถสร้างความเครียดและยังสร้างแรงกดดันบนเว็บไซต์ทางก
 • อยู่ห่างจากใบหน้าที่รุนแรงเช่นยิ้มหรือหัวเราะคิกคัก
 • แปรงฟันของคุณประณีตเพื่อจำกัดการเคลื่อนไหวของริมฝีปากบน
 • ใช้เสื้อผ้าที่มีกระดุมจากด้านหน้า อย่าใส่เสื้อผ้าเหนือหัวของคุณเช่นเสื้อหรือเสื้อกันหนาว
 • นอกจากนี้เป็นเวลาอย่างน้อยสี่สัปดาห์หลังการผ่าตัดอย่าใส่แว่นตาหรือแว่นตากันแดดบนจมูกของคุณเพื่อคงความกดดันในจมูก. คุณสามารถใช้โหนกแก้มหรือติดแว่นตาบนหน้าผากของคุณจนกว่าจมูกของคุณเยียวยา.
 • เมื่อเหลืออยู่กลางแจ้ง,ใช้ครีมกันแดดเอสพีเอฟ 30,โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจมูก. วิธีที่ดวงอาทิตย์มากเกินไปสามารถเรียกกลับไม่ได้ผิดปกติ

บวมชั่วขณะหรือการย้อมสีดำสีฟ้าของเปลือกตาสามารถเกิดขึ้นได้ 2-3 สัปดาห์หลังจากขั้นตอนจมูก อาการบวมของจมูกใช้เวลานานที่จะหายไปอย่างสมบูรณ์ การจำกัดเกลือในอาหารจะช่วยให้อาการบวมหายไปเร็วขึ้น อย่าวางน้ำแข็งหรือประคบเย็นบนจมูกของคุณหลังการผ่าตัด การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องยากที่จะพูดเมื่อจมูกของคุณอย่างแน่นอนจะถึง”ผล” แต่ส่วนใหญ่ของอาการบวมจะหายไปภายในหนึ่งปี

การจำลองคอมพิวเตอร์ก่อนการผ่าตัดคืออะไร?

การจำลองคอมพิวเตอร์สามารถนำเสนอความคิดของสิ่งที่จมูกของคุณจะมีลักษณะเช่นหลัง สำหรับระบบส่วนใหญ่การจำลองบัญชี(มุมมองด้านข้าง)ของจมูกสามารถดำเนินการได้ในวิธี การจำลองมุมมองด้านหน้ามีมากขึ้นเรียกร้องทางเทคนิคและอาจไม่เคยมีคุณภาพเพียงพอ จำไว้ว่าผลลัพธ์ของการดำเนินการมักจะแตกต่างเล็กน้อยจากที่สร้างขึ้นโดยระบบคอมพิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่