ศัลยกรรมจมูกคืออะไร?

Rate this post

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ผู้คนจำนวนมากดำเนินการรักษานี้บนพื้นฐานของความแตกต่างจากสมมาตรบางอย่างเมื่อคนไม่พอใจกับรูปแบบหรือสำหรับการบิดของรูปร่างของจมูกหลังจากได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้จากการผ่าตัดจมูกคุณสามารถคาดว่าบรรเทาหายใจในตำแหน่งของเยื่อบุโพรงจมู หลังจากที่ในการทำงานของใบหน้าสัดส่วนโดยไม่มีความผิดปกติที่ทุกคนต้องการ ศัลยกรรมความงามของจมูกพร้อมกับอินสแตนซ์เมื่อมันมาถึงสุขภาพ(เนื้องอกบาดเจ็บปัญหา สิ่งที่ปัจจัยหลังจากงานจมูกคุณสามารถใช้รูปร่างของจมูกที่ชื่นชอบของคุณ การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก:

  • การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก
  • ยืดจมูก
  • การแก้ไขความผิดปกติของจมูก
  • การกำจัดโคกจากจมูก
  • กระชับและลดด้านหลังของจมูก
  • ลดความเป็นไปได้ของทางเดินจมูกศัลยกรรมจมูกคืออะไร?

ฉันเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติก?

เมื่อมันมาถึงการทำศัลยกรรมพลาสติกผมจะประเมินว่าคุณมีความเชี่ยวชาญในอุดมคติ งการที่จะประสบความสำเร็จกับการดำเนินงาน. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ขึ้นอยู่กับช่วงของการผ่าตัดผมจะชี้แจงอย่างละเอียดสิ่งที่คุณต้องเข้าใจก่อนการรักษา

ปวดในจมูกศัลยกรรมความงาม

จมูกไม่เจ็บหลังการผ่าตัด. ความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์มากที่สุดคือว่าเป็นเวลา 5 วันคุณไม่สามารถใช้ลมหายใจผ่านจมูกข แทมโปเนดที่คุณเลือกวันที่ 5 วันหลังจากการดำเนินงานและยิปซั่มคุณจะมี 12 วันเมื่ออย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังจะมีการตรว

สรุป

การแทรกแซงการผ่าตัดภายใต้การดมยาสลบยาวนานเกี่ยวกับชั่วโมงในระหว่างที่การผ่าตั ตามรัฐเบื้องต้นการกำจัดของกระพุ้งการรักษากระดูกจมูกในข้อเสนอแนะของจมูกการรักษ วัตถุประสงค์ของการรักษานี้คือการปรับปรุงภาพของรูปลักษณ์ของจมูกปรับปรุงการหายใจ เครื่องหมายที่เกิดขึ้นจะถูกซ่อนอยู่ในโพรงจมูกในกลยุทธ์ปิดเช่นเดียวกับในกลยุทธ์เปิดใน ขั้นตอนที่ต้องใช้คืนหนึ่งในสถานที่คุ้มกันที่ออกเดินทางและยังหกสัปดาห์ระบบการปกครองหลั

งานจมูก

งานจมูกเป็นหนึ่งในขั้นตอนส่วนใหญ่มักจะทำในพื้นที่ของการศัลยกรรมความงาม. ในเวลาเดียวกันมากก็ยังเป็นหนึ่งในหนึ่งในที่ยากที่สุดซึ่งแตกต่างจากการศัลยกรรมความ ทางเลือกของกลยุทธ์การผ่าตัดประสบการณ์เช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์ของศัลยแพท การแก้ปัญหาสุขภาพและการมองเห็น จมูกเป็นส่วนที่เปิดเผยมากที่สุดของใบหน้าและระบุลักษณะของมันอย่างมาก จมูกที่คดเคี้ยวเช่นกันใหญ่ยังเล็กคดเคี้ยวหรือออกจากสัดส่วนจริงๆสามารถทำร้ายรูปลักษณ์ซึ่งในหลายกรณีนำเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคอมเพล็กซ์ การไม่ยอมรับร่างกายของตัวเองอาจทำให้เกิดปัญหาทางอารมณ์ได้. ภายในส่วนกระดูกที่มีข้อบกพร่องของจมูกอาจทำให้เกิดปัญหาการหายใจ บิดสามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมหรือเป็นผลมาจากการบาดเจ็บ ดังนั้นการผ่าตัดเสริมจมูกจึงเป็นตัวเลือกที่ไม่เพียงแต่เพิ่มความนับถือตนเองเช่นเดียวกับคุณค่าของตนเองอย่างไรก็ตามเช่นเดียวกันให้ยาสำหรับโรคที่มีประโยชน์งานจมูก

การตรวจสอบครั้งแรก

ตลอดการสนทนากับศัลยแพทย์เครื่องสำอางที่คุณจะมีโอกาสกำหนดความฝันและความคาดห ผู้เชี่ยวชาญจะพูดคุยเกี่ยวกับทางเลือกสำหรับการแทรกแซงและแน่นอนคุณจะไปกว่าคลินิกเ นไปได้ตลอดกระบวนการ. ที่ปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามจะแจ้งให้ทราบถึงวันที่เสียค่าใช้จ่ายของการผ่าตัดรักษาเช่นเดียวกับการจัดกฎพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักในสถานที่ประกอบด้วยค่าการควบคุมหลังการผ่าตัด ก่อนที่จะมีขั้นตอน,คุณจะแน่นอนเช่นเดียวกันได้รับการศึกษาเกี่ยวกับการประเมินผลที่คุณต้อ

ก่อนขั้นตอน

สัปดาห์ก่อนที่จะมีขั้นตอนก็จะแนะนำให้เลิกใช้ทินเนอร์เลือดเช่นยาแก้ปวด,การ์ด,และอื่นๆ คุณไม่จำเป็นต้องดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และคุณไม่ควรสูบบุหรี่ นี้มีความเกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่สูงของความยากลำบากหลังการผ่าตัด,เช่นเลือดออก,การติ การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก นอกจากนี้คุณต้องพบวิตามินซีและยังปฏิบัติตามคำแนะนำทางคลินิกอื่นๆทั้งหมด

ศัลยกรรมจมูก-ศัลยกรรม

องกับศูนย์โดยไม่ต้องแต่งหน้าและไม่มีเครื่องแต่งกายเครื่องประดับที่มีค่า,เสื้อผ้าไม่จำกั คลินิกจะถ่ายภาพของคุณซึ่งจะมาพร้อมกับเอกสารประกอบ เมื่อแผนปฏิบัติการเป็นที่ตกลงกันในที่สุดลูกค้าไปที่พื้นที่ปฏิบัติการที่วิสัญญีแพทย์ทำให้ยาชา การรักษาจะดำเนินการภายใต้ยาชาขั้นพื้นฐานและยังเป็นเวลา 1-2 ชั่วโมง ขั้นตอนการเริ่มต้นโดยศัลยแพทย์ความงาม การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การบาดเจ็บหลังการผ่าตัดจะเย็บด้วยเย็บแผลดูดซับ แล้วครอบฟันเล็กๆจะนำเข้าไปในจมูกเช่นเดียวกับการสร้างแบบจำลองผ้าพันแผลอยู่ในตำแ

หลังการบำบัด

บุคคลที่เลือกสำหรับความช่วยเหลือของพยาบาลที่ลงทะเบียนไปที่ห้องหลังการผ่าตัดที่ส่วน ในสายตามีการบีบอัดระบายความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงอาการบวม วันรุ่งขึ้น,เซตันจะถูกลบออกจากจมูกเช่นเดียวกับใบหน้าเป็นอากาศกำจัด. คนได้รับทิศทางหลังการผ่าตัด,วันที่ของการประเมินผลและหลังจากนั้นด้วยความช่วยเหลือข คำแนะนำอื่นๆ ในสถานการณ์ของความเจ็บปวด,คุณสามารถใช้ยาแก้ปวด,เช่น. พาราเซตามอล 1 กรัมทุก 6 ชั่วโมงแต่โดยทั่วไปนี้ไม่จำเป็นต้อง ในรายการด้านล่างวัน,การบีบอัดไม่จำเป็นต้องใช้มากขึ้น,ลูกค้าสามารถย้ายอย่างเปิดเผย. ระหว่าง 9– 10. ในวันที่พลาสเตอร์การสร้างแบบจำลองจะถูกลบออก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก แต่ก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะเข้าใจว่าผลอาการเมาค้างจะเห็นได้ชัดหลังจาก 3 ถึงหกเดือน การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก

ความยากลำบากที่เป็นไปได้และยังอันตราย

ขั้นตอนการกู้คืนอาจทำให้บางสัดส่วนซึ่งสามารถจัดการกับในเวลา. งานจมูกเป็นขั้นตอนที่,เช่นเดียวกับชนิดของอื่นๆต่างๆ,นำความเสี่ยงของปัญหาเช่นการสูญเสียเ นสถานการณ์เช่นนี้ปัญหาดังกล่าวจะหายากมาก ผลของการดัดแปลงจมูกเป็นกฎถาวร

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่