การผ่าตัดเสริมจมูกคืออะไร?

Rate this post

ศัลยกรรมจมูกหรือศัลยกรรมจมูกเป็นเพียงหนึ่งทั่วไปมากที่สุดยังเช่นเดียวกันการรักษาศัลย การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ด้วยความช่วยเหลือของการผ่าตัดคุณสามารถบรรลุการลดลงหรือเพิ่มขนาดของจมูก,การสร้างความคิดหรือเยื่อบุโพรงจมูกสามารถปรับได้,หรือระยะเวลาที่แคบของจมูก. ศัลยแพทย์เครื่องสำอางสามารถย่นหรือขยายจมูกแต่มักจะมีการดำเนินการซับซ้อนเพื่อจัดก การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกการผ่าตัดเสริมจมูกคืออะไร?

ชนิดของงานจมูก

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก วิธีการปิด การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก เทคนิคการเปิด ชนิดที่ 2 ของงานจมูกเป็นขั้นตอนเปิด ผู้เชี่ยวชาญทำการตัดทั่วเยื่อบุโพรงจมูก. การตัดไม่ถูกต้องแต่มีรูปร่าง เครื่องหมายปรากฏขึ้นแต่มันมีขนาดเล็กจริงๆข้อดีเช่นเดียวกับด้านลบของวิธีการเปิด กลยุทธ์ที่ดีมากขึ้นและยังสร้างแบบจำลองได้ง่ายขึ้นมักจะทำให้ตัวเลือกของวิธีนี้. ถ้ามันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแทรกการเพิ่มประสิทธิภาพ(เติมเต็มเซลล์),นี้ยังเป็นเครื่องหมายสำ ข้อเสียอย่างหนึ่งคืออาการบวมที่ยาวนานและรอยแผลเป็นที่มองเห็นได้ การใช้วิธีการนี้จะกล่าวถึงเป็นอย่างมากเช่นเดียวกับแพทย์เลือกมันโดยทั่วไปสำหรับขั้นตอ การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก เทคนิคปิด การแก้ไขจมูกด้วยเทคนิคการปิดจมูกสามารถทำได้ผ่านการฉีกขาดภายในรอยแผลเป็นใน เทคนิคการเปิด ประเภทที่สองของการผ่าตัดเสริมจมูกคือการดำเนินการเปิด ศัลยแพทย์ทำการตัดข้ามเยื่อบุโพรงจมูก การตัดไม่ถูกต้องแต่มีรูปร่าง เครื่องหมายปรากฏขึ้นแต่มันเล็กมาก ประโยชน์และข้อเสียของวิธีการเปิด เทคนิคขัดมากยิ่งขึ้นรวมทั้งการสร้างแบบจำลองที่เรียบง่ายโดยทั่วไปทำให้ตัวเลือกของวิ หากมีความจำเป็นต้องวางการเสริม(เติมเต็มเนื้อเยื่อ)นี้ยังเป็นตัวบ่งชี้สำหรับการใช้เทคนิคเปิด ในบรรดาข้อเสียคืออาการบวมที่ยาวนานและยังเป็นเครื่องหมายที่มองเห็นได้ ใช้เทคนิคนี้จะกล่าวถึงอย่างมีนัยสำคัญและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เลือกส่วนใหญ่สำหรับก

งานจมูกเพิ่มเติม

มันเกี่ยวข้องกับการผ่าตัดใหม่ เซลล์จะถูกเปลี่ยนโดยการผ่าตัดเสริมจมูกหลายเช่นเดียวกับดังนั้นการดำเนินการอีกครั้ง หนึ่งในนั้นคือเลือดไม่เพียงพอไปยังเนื้อเยื่อ นโยบายที่ศัลยแพทย์พลาสติกปฏิบัติตามจะไม่ทำงานก่อนหน้านี้กว่าในปีหลังจากการรักษาล่า การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ส่วนใหญ่มักจะเราตอบสนองจมูกนกแก้วที่เรียกว่าจมูกหมูจมูกในชนิดของจัมเปอร์ที่มีปีกจมูกดึ เยียวยา:การกำจัดของเส้นเอ็น จมูกหมู:นี้เกิดจากการกำจัดมากของกะบังหรือกระดูกอ่อนปีก. ตัวเลือก:ใช้การปลูกถ่าย จมูกในรูปแบบของสะพานกระโดดออก:มันเกิดขึ้นจากการตัดออกของคนส่วนใหญ่ของกระดูก วิธีรักษา:ถ้าบัญชีและรูปร่างของใบหน้าช่วยให้เราลดข้อเสนอแนะ ถ้าความผิดปกติมีขนาดใหญ่เราจะใช้การปลูกถ่าย การหดตัวของปีกจมูก:มันเกิดขึ้นจากการตีบของแพคเกจภายนอกของกระดูกอ่อนปีก

บริการ:เราไม่สามารถอยู่ที่ชัดเจนของการปลูก,บ่อยครั้งจากหู,หรือจากกะบัง.คำแนะนำหลบตา:เกิดขึ้นคล้ายกับจมูกของนกแก้ว ในบางกรณีก็สามารถถูกเรียกโดยการรบกวนประมาทกับกรอบของเข็ม ตัวเลือก:มันเป็นความซับซ้อนเป็นพิเศษกว่ากับจมูกนกแก้ว

ชนิดของงานจมูกตามส่วนประกอบการทำงานของจมูก

จมูกจะเกิดขึ้นจากกระดูกอ่อนและส่วนกระดูก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การดำเนินงานของเยื่อกระดาษของจมูก ผนังด้านข้างของจมูกถูกสร้างขึ้นโดยกระดูกจมูก,วัสดุกระดูกอ่อนด้านข้างและวัสดุกระดูกอ่อนปีก. การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ของส่วนที่ยากของจมูก ขั้นตอนของส่วนประกอบที่ยากของจมูกเกี่ยวข้องกับการแทรกแซงในกรอบกระดูก ตำแหน่งพิเศษเป็นที่อยู่อาศัยโดยศัลยกรรมตกแต่งซึ่งมีการปรับเฉพาะเยื่อบุโพรงจมูกและนอกเหนือจากการศัลยกรรมความงามขั้นตอนนี้ยังสามารถทำได้บนหูคอจมูก(หูจมูกคอ) ผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกันกำหนดว่าจะทำศัลยกรรมจมูกพร้อมกับศัลยกรรมเสริมความงามอื่นๆ กระนั้น,ก็มักจะไม่แนะนำให้ดำเนินการ 2 การดำเนินงานพลาสติกบนใบหน้าในเวลาเดียวกันแน่นอน,เนื่องจากส่วนหนึ่งของร่างกายนี้มีความเสี่ยงมากที่จะบวมและนี้สามารถแนะนำปัญหาในภายหลังชนิดของงานจมูกตามส่วนประกอบการทำงานของจมูก

งานจมูกแก้ปัญหาอะไร

คำแนะนำของขั้นตอนการผ่าตัดจมูก:นี้เป็นเพียงหนึ่งของการรักษาที่ต้องการมากที่สุดในการ หากความตั้งใจของเราคือการลดระดับความสูงของความคิดเกี่ยวกับจมูกเราจะกำจัดส่วนประกอบตรงกลางของวัสดุกระดูกอ่อนปีก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกแบบกว้าง:หากจมูกมีขนาดใหญ่กว่าที่มาในปัจจุบันกลยุทธ์ที่เป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือการตัดส่วนของกระดูกออกจากศูนย์กลางของตัวชี้จมูก การผ่าตัดกระพุ้งจมูก:ขั้นแรกผู้เชี่ยวชาญพยายามที่จะเปิดผิวที่ด้านหลังของจมูกและชั้นเยื่อเมือกจากฐานกระดูก การทำเช่นนี้คนใดคนหนึ่งของแผลเข้าถึงจะทำใช้ตัวอย่างเช่นการตัดภายใต้วัสดุกระดูกอ่อ หลังจากนั้นภายในฟันผุจมูกตัดทำเหนือวัสดุกระดูกอ่อนปีกและด้วยกลยุทธ์นี้ศัลยแพทย์รับระห สิ่วตัดชนที่จมูก การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก รากฟันเทียมเนื้อเยื่อก่อนการเคลื่อนที่ของ,เป็นตัวอย่าง,ด้วยกาวพิเศษ,ไมโครไฟเบอร์,หรือตะ แต่มักจะพลาสเตอร์ภายนอกเพียงพอเป็นการป้องกันการเคลื่อนที่ ด้วยความไม่สม่ำเสมอเล็กน้อยกระดูกสามารถบดได้เท่านั้น การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่ง วิธีหนึ่งคือการทำลายส่วนประกอบของกระดูกของเยื่อบุโพรงจมูกและแก้ไขได้(ด้วยการยับยั้งหรืออุปกรณ์อื่นๆ)ในตำแหน่งที่ถูกต้อง น้อยกว่าที่ใช้โดยทั่วไปคือการซ่อมแซมของกระดูกอ่อน,การสร้างของมันนอกจมูกของมนุษย์แ กลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดคือเทคนิคของการแผลเล็กๆน้อยๆ,ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ในรูปแบบกะบังได้ดีกับก บางครั้งมีผลพลอยได้และยังกระแทกบนกะบัง,ซึ่งสามารถลบออกได้สะดวกโดยการลบ. ลดจมูกและเรียกตัวชี้ขึ้น:ผลลัพธ์นี้จะบรรลุโดยการเอาส่วนประกอบที่มีรูปลิ่มออกจากผนังด้ ย้ายขั้นตอนการผ่าตัดจมูกสำหรับใบหน้า:กล้ามเนื้อเลียนแบบเล็กๆน้อยๆที่แนบมากับกระดูกอ่อน การเคลื่อนไหวของจมูกคือ ค่อนข้างทางกายภาพแต่ในบางกรณีเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเป็นสั้นๆและยังทำให้เกิดรถเข็นม เราเอากิจกรรมนี้โดยไปกับสถานที่ที่มวลกล้ามเนื้อยึด. เราดำเนินการตามขั้นตอนโดยวิธีการภายในที่มีการตัดด้วยวัสดุกระดูกอ่อนของปีกจมูก มวลกล้ามเนื้อที่สองวาดปลายจมูกลงเราขัดขวางโดยการเข้ามาจากปากระหว่างปริทันต์ด้านบนและริมฝีปาก ประเภทอื่นๆของการผ่าตัดจมูก:ตัดออกกระดูกด้านข้างทำหน้าที่ในการสร้างใหม่และยังลดจมู การออกแบบการเปลี่ยนแปลงของตัวชี้หน้าผากจมูกก็สามารถมีความเข้มแข็งโดยการตัดออ การลดจมูกคือการออกกำลังกายที่ซับซ้อนเรียกร้องให้ตัดออกของส่วนหนึ่งของกระดูกจาก  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่