การปรับตัวของจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูกคืออะไร?

Rate this post

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อบกพร่องของจมูกเช่นเดียวกับผลกระทบที่คาดว่าจะหลังจากขั้นตอนการผ่าตัด,แพทย์อาจแนะนำการแทรกแซงไม่เพียงแต่ในเซลล์กระดูกอ่อน,แต่เช่นเดียวกันในกระดูก. นี้ให้ความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการศัลยกรรมความงามและการปรับเปลี่ยนในการขึ้นรูป เราหารือเฉพาะสิ่งที่เป็นกระดูกและยังเมื่อมันถูกทำให้ใช้.การปรับตัวของจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูกคืออะไร?

การแก้ไขของจมูกที่มีการผ่าตัดกระดูกมันคืออะไรเช่นเดียวกับสิ่งที่เป็นผลหรือไม่

การผ่าตัดกระดูกเป็นขั้นตอนที่ปราศจากความเสี่ยงภายใต้การดมยาสลบเพื่อให้ลูกค้าไม่ได้รู้สึกเจ็บปวด ตลอดกระบวนการเนื้อเยื่อกระดูกที่พัฒนาจมูกเสียและยังมีจำนวนมากเกินไปของมันถูกตัดอ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก/การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก เมื่อมันมาถึงการปรับเต็ม,ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ไม่ดำเนินการจมูกเปิดให้ถูกต้องมากขึ้ ผลลัพธ์ที่งดงามและติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำขั้นตอนอย่างไรก็ตามเนื่องจากการแทรกแซงอย่างมากกับกรอบของจมูกเพื่อผลลัพธ์คุณต้องรอถึงสิบสองเดือนจนกว่าเซลล์ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น

บ่งชี้ในการตัดกระดูกของจมูก

บุคคลหลายคนเข้าใจผิดว่าการปรับปรุงจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูกนั่นคือการรักษาในเซลล์กระดูกจะดำเนินการโดยเฉพาะสำหรับเหตุผลด้านความงาม แม้ว่าแน่นอนนี้มักเป็นหนึ่งในปัจจัยจำนวนมากของลูกค้าเลือกที่จะมีการผ่าตัดจากปัญหาสุขภ การบิดจมูกที่ไม่สม่ำเสมอหรือการบิดอื่นๆของการขึ้นรูปของจมูกในบุคคลหลังจากได้รับบาดเ ช่วยกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังสมบูรณ์แก้ไขปัญหานี้จู้จี้ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก พวกเขามักจะส่งผลกระทบในเชิงลบความมั่นใจในตนเองของผู้ป่วย,เรียกผลกระทบอื่นๆอีก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก เพื่อที่จะอนุญาตให้ทางเดินที่ราบรื่นของระยะเวลาการพักฟื้น,มันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับการอ้างอิงก่อนและหลังการผ่าตัดของไปพบแพทย์.

การปรับเปลี่ยนของจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูกคืออะไร

พื้นผิวของจมูกถูกปกคลุมด้วยผิวหนังเช่นเดียวกับโครงสร้างที่ลึกซึ้งจะเกิดขึ้นจากสองประเภทของเซลล์:กระดูกเช่นเดียวกับกระดูกอ่อน ขึ้นอยู่กับการเรียงลำดับของปัญหาจมูกคุณมีจริงและผลลัพธ์ที่คาดหวังการรักษาที่เปลี่ยนรูปแ เมื่อปรับเปลี่ยนองค์ประกอบของกระดูกเป็นสิ่งจำเป็น,การทำศัลยกรรมพลาสติกโดยทั่วไป เนื้อเยื่อกระดูกประกอบด้วยประมาณ 1/3 ของส่วนประกอบที่ทำขึ้นโค้งของจมูก มันประกอบด้วย 2 กระดูกจมูกเช่นเดียวกับชิ้นส่วนของขากรรไกร(ที่เรียกว่าอวัยวะที่เพิ่มขึ้น การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกของโรงพยาบาลวอนจิน

การผ่าตัดกระดูกของจมูกคืออะไร?

การผ่าตัดกระดูกคือการรักษาบ่อยที่สุดที่เกี่ยวข้องกับหัวเข่า การผ่าตัดกระดูกของจมูกในทางกลับกันเป็นการรักษาในระหว่างที่ด้านกระดูกที่สร้างจมูกหักปริมาณมากเกินไปของเซลล์จะถูกลบออกแล้วการพัฒนาที่ตรงกันและโฉมของกระดูกเหล่านี้เกิดขึ้น นี้จะทำการใช้ประโยชน์จาก m.in.ใบมีดผ่าตัดพิเศษคม การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ด้วยขอบเขตที่เล็กกว่าของขั้นตอนการผ่าตัดการเข้าถึงเซลล์ลึกที่มีรูและเยื่อบุโพรงจมูกโดยทั่วไปจะเพียงพอ(ไม่มีรอยแผลเป็นที่เห็นได้ชัดจากภายนอก)ในกรณีที่มีการแก้ไขที่ใหญ่กว่าตามธรรมชาติทั้งหมดจะใช้กลยุทธ์เปิดซึ่งสามารถทิ้งร่องรอยเล็กน้อยไว้ที่คอลัมน์จมูกที่เรียกว่า อีกชนิดของการลดจะเข้าถึงผ่านปีกของจมูกเป็นกระดูกอ่อนที่มีอยู่มี.

สำหรับผู้ที่ทำศัลยกรรมจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูก?

มีสองชนิดหลักของการผ่าตัดกระดูกของจมูกคือมัธยฐาน(ดำเนินการใกล้ฐานของจมูก)เช่นเดี ในกรณีที่มีการปรับจมูกอย่างสมบูรณ์ศัลยแพทย์เครื่องสำอางจะจำลองส่วนกระดูกนั่นคือระบบโครงกระดูกของจมูกและส่วนกระดูกอ่อนผูกตัวชี้ของจมูกปีกและรู ขั้นตอนนี้เรียกว่าการผ่าตัดกระดูกสี่เท่า การผ่าตัดเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดกระดูกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

  • ผู้ที่ต้องการแก้ไขจมูกภายในบริเวณที่กว้างและกว้าง(m.in ถ้ามีคว้ามัน)
  • ถ้าลูกค้ามีจมูกขนาดใหญ่
  • การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก

ผลของการผ่าตัดกระดูกของจมูก

เนื่องจากการรบกวนอย่างมากที่เชื่อมต่อกับขั้นตอนที่ผลกระทบสุดท้ายต้องรอเพียงเล็กน้อ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก แม้ว่าผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเปลี่ยนรูปแบบของจมูกจากแห้วกับลักษณะของปัจจัยความงา การผ่าตัดเสริมจมูกด้วยกระดูกสามารถช่วยคนที่มีปัญหาการหายใจ(เช่นเป็นผลมาจากความโค้งของเยื่อบุโพรงจมูก)หรือผู้ที่ทนการบาดเจ็บที่ก่อให้เกิดความผิดปกติในช่วงกลางของใบหน้า

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก

ศัลยกรรมจมูกเป็นเพียงหนึ่งในการรักษาที่ดำเนินการบ่อยที่สุดในพื้นที่ของศัลยกรรมความ งานจมูกเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดำเนินการบ่อยที่สุดในด้านการศัลยกรรมความงามเช่นเดี การผ่าตัดเสริมจมูกโดยรวมกับกระดูกรวมทำลายกระดูกจมูกเอาส่วนประกอบที่ไม่จำเป็นแ การรักษาโดยทั่วไปเวลาจากหนึ่งเช่นเดียวกับร้อยละห้าสิบถึงสองชั่วโมงครึ่ง. การรักษาจะดำเนินการส่วนใหญ่ภายใต้การดมยาสลบ. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกโดยรวม

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ส่วนใหญ่จะกำหนดลักษณะของมัน จมูกขนาดใหญ่ไม่สม่ำเสมอหรือหลังค่อมอาจทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกหรือขาดความรู้ จมูกอยู่ในสิ่งอำนวยความสะดวกมากของใบหน้าของเรารวมทั้งสามารถเพิ่มความสง่างามเราเห็นอกเห็นใจในความสามัคคีกับส่วนที่เหลือของใบหน้าของเราหรือเพิ่มคอมเพล็กซ์ที่นำโดยรูปลักษณ์ของมัน ข้อบกพร่องของจมูกเป็นผลมาจากสถานที่ที่ไม่สามารถซ่อน การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก กระดูกอ่อน-โคกกระดูกอ่อน-หรือโคกกระดูก-โคกกระดูกของด้านหลังของจมูก โคกปกติมากที่สุดคือโคกกระดูกอ่อน ปัญหาทางพันธุกรรมและหลังบาดแผลสามารถมีอิทธิพลต่อสภาพการหายใจ. การอุดตันจมูกสามารถลบปัญหาการหายใจที่เกิดจากการก่อสร้างที่ไม่เหมาะสมของเยื่อบุ บริการของธรรมชาติภาพและสุขภาพสามารถปรับเปลี่ยนการผ่าตัดของรูปร่างของจมูก การสร้างแบบจำลองจมูกสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของจมูก,ความกว้างของปีก,มุมในระห ส่วนด้านหน้าของจมูกมนุษย์เรียกว่าจมูกด้านนอก หลังเรียกว่าโพรงฟันจมูก ในส่วนด้านหน้าของจมูกเราแยกความแตกต่าง:จมูกหลังตัวชี้หรือปีกจมูก กรอบการทำงานของส่วนประกอบด้านหลังเช่นโพรงจมูกเป็นเรื่องยากมากขึ้น ฟันโพรงจมูกแบ่งออกเป็นขวาเช่นเดียวกับซ้ายร้อยละห้าสิบซึ่งจะแบ่งออกเป็นสิ่งที่เรียกว่า การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ผนังของโพรงฟันจมูกถูกปกคลุมไปด้วยเยื่อเมือก เมมเบรนนี้สามารถแบ่งออกเป็นระบบทางเดินหายใจและยังดมกลิ่น การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก จมูกทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยผิวหนัง การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก มันไม่ใช่แค่การหายใจหรือจดจำกลิ่น คุณลักษณะที่สำคัญของจมูกคือการฟอกอากาศที่สูดดมปกป้องเราจากสารปนเปื้อนในอากาศไวรัสและเชื้อโรคทั้งหมด นอกจากนี้โพรงจมูกร้อนขึ้นอากาศที่เราหายใจ จมูกยังมีผลต่อเสียงและเสียงของเสียงของเรา. การผ่าตัดศัลยกรรมจมูกโดยรวม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่