ศัลยกรรมจมูก

Rate this post

ศัลยกรรมจมูกเป็นศัลยกรรมความงามของจมูกซึ่งในจมูกมีการเปลี่ยนแปลงความงามในเรื่องที่เกี่ยวกับการลดลงการกำจัดข้อบกพร่องของจมูกการสร้างแบบจำลองของตัวชี้จมูกและการปรับเปลี่ยนของจมูก การผ่าตัดแก้ไขเยื่อบุโพรงจมูกปูด(การผ่าตัดเสริมจมูก)เป็นส่วนประกอบของการศัลยกรรมความงามของจมูกเช่นเดียวกันขจัดปัญหาการหายใจ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอกศัลยกรรมจมูก

 • ประสิทธิภาพภายใต้การดมยาสลบขั้นพื้นฐาน
 • ระยะเวลาของการออกกำลังกาย 1-2 5 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาของการออกกำลังกาย 1-2 5 ชม.
 • 1 เย็นที่คลินิก
 • 1 ตอนเย็นที่ศูนย์
 • เหลือเตียง 3 วัน(เหลือเตียง 1 สัปดาห์สำหรับการรักษาด้วยกระดูกจมูก)
 • เหลือเตียง 3 วัน(ส่วนที่เหลือเตียง 1 สัปดาห์สำหรับการรักษากระดูกจมูก)
 • การเย็บแผลสามารถดูดซับได้และไม่จำเป็นต้องตัดออก
 • การเย็บแผลสามารถดูดซึมได้และไม่จำเป็นต้องถอดออก
 • สลายของอาการบวมน้ำและบวมที่เป็นไปได้ 2-3 สัปดาห์
 • ฉุดของอาการบวมเช่นเดียวกับอาการบวมที่เป็นไปได้ 2-3 สัปดาห์
 • ตรึงจุดจมูก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • ตรึงแพทช์ของจมูก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • หากการทำศัลยกรรมพลาสติกของจมูกเช่นเดียวกันประกอบด้วยการดัดแปลงของกระดูกจมูก,มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้เฝือกจมูกเป็นเวลา 3 สัปดาห์.
 • หากการทำศัลยกรรมพลาสติกของจมูกยังประกอบด้วยการปรับกระดูกจมูกก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะสวมใส่เฝือกจมูกเป็นเวลา 3 สัปดาห์

ใช้เครื่องมือเพียโซ

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก เทคโนโลยีที่ทันสมัยในสถานที่ของเรา ในโพสต์บล็อกนี้แน่นอนเราจะอธิบายว่าวิธีการทำงานของเพียโซ,เมื่อมันถูกสร้างขึ้นมาใช้เ เพียงวิธีการทำงานของเพียโซ? การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก กผลึกจะถูกโอนไปยังหัวฉีดเล็กๆที่มีรูปร่างเฉพาะที่สามารถตัดและยังเรียบกระดูก บางคนก็รูปร่างมันได้ ประโยชน์อันยอดเยี่ยมของเครื่องมือดังกล่าวคือมันมีความสามารถในการกำหนดเป้าหมายพื้นที่เฉพาะของจมูกได้อย่างแม่นยำมากขึ้นโดยไม่ทำลายเซลล์อ่อน-โดยเฉพาะชั้นเยื่อเมือก,ยังหยุดเส้นที่ไม่พึงประสงค์-เส้นที่เกิดขึ้นรวมทั้งขยายจากจุดที่กระแทก,เช่น,จากปั้น. ช่วยในการป้องกันขอบคมและสัดส่วน. การปรับเปลี่ยนอะไรคือสิ่งที่เหมาะสม?

การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดกระดูก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ผลลัพธ์ Specificบรรลุเส้นที่เฉพาะเจาะจงและละเอียดอ่อนของการตัดในกระดูก,เมื่อเทียบกับการใช้ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ยงหนึ่งอุปกรณ์อื่นๆที่เป็นเพียงแค่ดีเป็นแพทย์ที่ใช้มัน.

จมูกหัก

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก รอยแตกของจมูกประกอบด้วยร้อยละห้าสิบของจำนวนรวมของสถานการณ์ของกระดูกหักใ ในเยาวชนอุบัติเหตุตลอดการเล่นหรือกิจกรรมกีฬาเป็นเหตุผลทั่วไปมากที่สุดในผู้ใหญ่กิจก ว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรถ้าคุณมีจมูกหัก? ถ้าจมูกของคุณกำลังเผชิญหน้ากับ 90 องศาจากตำแหน่งทั่วไปมันอย่างจะมีความชัดเจนกับคุณว่ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก บาดเจ็บที่จมูกอาจรวมกระดูกโดยทั่วไปหนึ่งตามด้านหลังของจมูกของคุณและ/หรือวัสดุกระดูกอ่อนประกอบด้วยเยื่อบุโพรงจมูก(ผนังแยก 2 จมูกของคุณ). เมื่อไปพบแพทย์คุณแน่นอนจะคิดออกเพียงว่าจมูกของคุณเป็นจริง. ในระหว่างการสอบ,แพทย์จะแน่นอนยังสัมผัสจมูกเช่นเดียวกับที่สามารถให้ยาชาที่จะทำให้ก คุณอาจต้องซีทีหรือเอ็กซ์เรย์.

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะไปพบแพทย์ใดๆคุณสามารถประเมินอาการในการแตกหักของจมูกเช่น:.

 • ความเจ็บปวด(มักจะมาก)
 • บิดของรูปแบบปกติของจมูก
 • บวมรอบจมูกเช่นเดียวกับใบหน้าโดยรอบ
 • ฟกช้ำของจมูกเช่นเดียวกับตา(ตาสีดำ)
 • เลือดกำเดาไหล
 • ปัญหาการหายใจผ่านทางจมูกทั้งจากหนึ่งหรือทั้งสองจมูก

อาศัยการบาดเจ็บอื่นๆที่คุณได้ทนนอกเหนือไปจากการแตกหักสงสัยว่าจมูกคุณจะต้องคิดเกี่ยวกั เมื่อมันมาถึงการบาดเจ็บที่ศีรษะหรือคออื่นจมูกของคุณอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายในรายการ. มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะระบุว่าโครงสร้างใบหน้าอื่นๆได้รับอันตราย,ดังนั้นถ้าคุณไม่แน่ใจว่ กระนั้นถ้าคุณค่อนข้างแน่ใจว่าทุกสิ่งเล็กน้อยอื่นอยู่ในใบสั่งและจมูกของคุณเป็น”แพ้”เท่านั้นพย หากมีอาการบวมขนาดใหญ่ก็เป็นไปได้ว่าแพทย์อย่างแน่นอนจะขอให้คุณไปข้างหน้าหลังจา อาการบวมอาจขัดขวางการสอบ

ปฐมพยาบาลสำหรับจมูกหัก

ในกรณีที่ไม่มีไม่พยายามที่จะ”แก้ไข”จมูกกลับ(ในสถานการณ์ที่มันจะยื่นออกมา) การซ้อมรบที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นอันตรายต่อจมูกของคุณมากยิ่งขึ้น หากคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีสมาธิทางการแพทย์ทันทีคุณสามารถให้คำแนะนำการปฐมพยาบาลในบ้านได้เช่นกัน:ในกรณีที่มีเลือดกำเดาไหลให้นั่งลงและหันศีรษะของคุณค่อนข้างเป็นต้นไปเพื่อป้องกันไม่ให้เลือดไหลไปยังด้านหลังของลำคอ หายใจผ่านปากของคุณ ผู้คนจำนวนมากเชื่อว่าพวกเขาต้องการที่จะรักษาหัวของพวกเขาเอียงกลับ,แต่กลับเป็นจริ ใช้น้ำแข็งปกคลุมเช่นวางไว้ในผ้า(เพื่อไม่ให้เกิดอาการบวมเป็นน้ำเหลือง)หรือลูกประคบเย็น,ซึ่งแน่นอนจะช่วยบรรเทาอาการบวม. ระวังอย่าให้แรงกดดันมากเกินไปในจมูกของคุณ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ชุดน้ำแข็งได้ถึง 15 นาทีในแต่ละครั้ง 4 ครั้งต่อวันสำหรับการเริ่มต้น 24 ถึง 2 วันหลังจากได้รับบาดเจ็บ คุณสามารถใช้ยาปกติสำหรับการบรรเทาอาการปวด,เช่นไอบูโพรเฟน. เมื่อนอนลง,พยายามที่จะรักษาหัวของคุณยกให้อยู่ที่ชัดเจนของความกังวลของอาการบวม อย่าลืมทำกิจกรรมใดๆที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บที่จมูกของคุณ แม้ว่าคุณจะจัดการกับการรักษาของจมูกในบ้านของคุณคุณต้องไม่เลื่อนดูไปพบแพทย์ กระดูกหักบางส่วนของจมูกอาจส่งผลให้เกิดการสะสมของเลือดในจมูกอุดตันจมูกที่เรียกว่า ของเยื่อบุโพรงมดลูก ในกรณีนี้ห้อควรจะระบายน้ำท่อปฐมพยาบาลสำหรับจมูกหัก

การรักษาจมูกจับ(โดยผู้เชี่ยวชาญ)

คุณจะไม่ได้รับจมูกของคุณจัดการกับเหมือนในภาพยนตร์. โดยการวิเคราะห์จมูกแพทย์จะพบว่ามันเสียหายหรือไม่นอกเหนือไปจากโครงสร้างโดยรอบเช่นฟันขากรรไกรหรือตาเรียกร้องความสนใจ ถ้าคุณยังมีจมูกหักยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุณไม่ควรต้องบำบัดเพิ่มเติมยกเว้นการ อย่างไรก็ตามถ้าจมูกของคุณชัดเจนไม่มุ่งขนานก่อนได้รับบาดเจ็บตามที่คุณได้ในพื้นผิวผนัง การกระทำใดบ้างที่ส่งผลให้คนเราแลดูสง่ามีราศี 2 สัปดาห์ของการบาดเจ็บ การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การเปลี่ยนตำแหน่งด้วยตนเองรวมถึงการใช้ยาชาเฉพาะที่และการแก้ไขจมูกที่ตามมาด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือ สามารถอยู่ในจมูกและเฝือกจากภายนอก กรณีที่รุนแรงมากขึ้นหรือผู้ที่มองข้ามโดยลูกค้าอาจต้องผ่าตัดรักษาภายใต้ยาชาขั้นพื้นฐาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่