ศัลยกรรม

Rate this post

แพทย์หัวใจทำการทดแทนการตัดไมทรัลที่ศูนย์การแพทย์ทหารฟิตซ์ซิมอนส์ รือจัดการกับพยาธิสภาพเช่นโรคหรือการบาดเจ็บเพื่อเพิ่มการทำงานของร่างกายหรือลัก พระราชบัญญัติซึ่งขั้นตอนการผ่าตัดจะดำเนินการสามารถเรียกว่าขั้นตอนการผ่าตัด,ขั้นตอนก ในบริบทนี้คำกริยาที่จะเรียกใช้หมายถึงการดำเนินการขั้นตอนการผ่าตัด คำคุณศัพท์ทางการแพทย์หมายถึงการเชื่อมต่อกับการผ่าตัดเช่นเครื่องมือผ่าตัดหรือพยาบาล ลูกค้าหรือสิ่งที่ขั้นตอนที่จะดำเนินการอาจจะเป็นคนหรือสัตว์เลี้ยง ศัลยแพทย์เป็นบุคคลที่ดำเนินการขั้นตอนในผู้ป่วย คนอธิบายเป็นแพทย์เป็นแพทย์ปกติแต่คำนี้เช่นเดียวกันใช้สำหรับเท้าผู้เชี่ยวชาญด้านทันตก การแทรกแซงการผ่าตัดสามารถสุดท้ายจากไม่กี่นาทีถึงจำนวนชั่วโมงแต่ปกติมันไม่ได้เป็น คำว่าการผ่าตัดยังสามารถอธิบายสถานที่ที่จะดำเนินการขั้นตอนหรือเพียงเพื่อสถานที่ทำงศัลยกรรม

การรักษาผ่าตัดเป็นเทคโนโลยีทางคลินิกที่ประกอบด้วยในการแทรกแซงทางกายภาพในเซลล์

โดยรวม,ขั้นตอนการพิจารณาทางการแพทย์ถ้ามันเกี่ยวข้องกับการตัดเซลล์ของบุคคลหรือปิดการบาดเจ็บที่พัฒนาก่อนหน้านี้. การรักษาอื่นๆอีกมากมายที่ไม่เคยวางภายใต้หัวข้อนี้เช่นการผ่าตัดหลอดเลือดหรือการส่องกล้องอาจจะคิดเกี่ยวกับทางการแพทย์ถ้าพวกเขานำมาซึ่งขั้นตอนการผ่าตัด”ปกติ”หรือการตั้งค่าเช่นการใช้สภาพแวดล้อมที่สะอาดและปราศจากเชื้อยาชาปัญหายาฆ่าเชื้อเครื่องมือผ่าตัดปกติและการเย็บหรือเย็บเย็บ ทุกชนิดของการผ่าตัดจะถูกนำมาพิจารณาขั้นตอนการรุกราน;ควรจะ”ขั้นตอนการผ่าตัดไม่รุกราน”มักจะหมายถึงการตัดตอนที่ไม่เจาะกรอบการตัดสิน(เช่นเลเซอร์ระเหยของกระจกตา)หรือขั้นตอนการผ่าตัดรังสี(เช่นการฉายรังสีของเนื้องอก).

การแทรกแซงการผ่าตัดจะถูกแยกตามอัตภาพตามความจำเป็นประเภทของการรักษาระบบร่างกายยกระดับของการรุกรานและเครื่องมือที่ไม่ซ้ำกัน การผ่าตัดวิชาเลือกจะดำเนินการเพื่อกำจัดปัญหาที่ไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตและจะทำตามคำขอของบุคคลที่อาศัยความสามารถของผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ปฏิบัติการ กระบวนการทันทีคือการดำเนินการที่ต้องทำอย่างรวดเร็วเพื่ออนุรักษ์ชีวิตแขนหรือขาหรือ การดำเนินการสืบสวนจะดำเนินการเพื่อช่วยหรือตรวจสอบการวินิจฉัย การรักษาผ่าตัดรักษาเกี่ยวข้องกับปัญหาการวินิจฉัยเดิม.

การตัดแขนขาทำให้เกิดการเอาส่วนประกอบของร่างกายโดยปกติแขนหรือขาหรือหลัก

งการปลูกถ่ายอวัยวะการปลูกถ่ายอวัยวะการปลูกถ่ายอวัยวะการปลูกถ่ายอวัยวะการปลูกถ่ ศัลยกรรมความงามรวมถึงการฟื้นฟูของส่วนประกอบที่ได้รับบาดเจ็บ,ทำลายหรือข้อบกพร่อง ศัลยกรรมความงามจะดำเนินการเพื่อเพิ่มลักษณะของกรอบปกติมิฉะนั้น. ตัดตอนเป็นตัดตอนของอวัยวะเนื้อเยื่อหรือส่วนประกอบอื่นๆของร่างกายของบุคคล ขั้นตอนการผ่าตัดปลูกแทนอวัยวะของร่างกายหรือส่วนประกอบของร่างกายโดยการวางอื่ การกำจัดอวัยวะหรือส่วนประกอบของร่างกายจากคนที่มีชีวิตหรือสัตว์สำหรับใช้ในการปลู ถ้าขั้นตอนการดำเนินการในระบบอวัยวะของร่างกายหนึ่งหรือโครงสร้างมันสามารถจำแนกตามอวัยวะของร่างกายระบบอวัยวะหรือเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้อง อินสแตนซ์มีการผ่าตัดหัวใจ(ดำเนินการในหัวใจ),การผ่าตัดระบบทางเดินอาหาร(ดำเนินการภ การผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่าตัดผ่านกล้อง บนมืออื่นๆผ่าตัดเปิดต้องตัดใหญ่เพื่อให้ตำแหน่งของอัตราดอกเบี้ยสามารถเข้าถึงได้. ขั้นตอนการผ่าตัดเลเซอร์มีการใช้เลเซอร์เพื่อลดเซลล์แทนมีดผ่าตัดหรือเครื่องมือผ่าตัดที่เ จุลศัลยกรรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้เลนส์กล้องจุลทรรศน์ปฏิบัติการเพื่อให้ศัลยแพทย์เครื่องส ขั้นตอนการผ่าตัดหุ่นยนต์ทำให้การใช้หุ่นยนต์ทางการแพทย์เช่นดาวินชีหรือระบบการแพทย์

คำอธิบายของการรักษาพยาบาล

ในสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์รักษาผ่าตัดสมัยใหม่มักจะดำเนินการในพื้นที่ปฏิบัติ สิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับการรักษาที่ใช้ในขั้นตอนการผ่าตัดสอดคล้องกับแนวคิดของกลยุทธ์ปลอดเชื้อ:แยกอย่างเข้มงวดของสิ่งที่”sterเชื้อ”(ปราศจากจุลินทรีย์)จากสิ่งที่”ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ”หรือ”ปนเปื้อน” เครื่องมือผ่าตัดทั้งหมดควรได้รับการฆ่าเชื้อและถ้าเครื่องมือจะปนเปื้อน(เช่นเจถ้ามีการจัดการในลักษณะที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อหรือสัมผัสกับพื้นผิวที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ)จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงหรือฆ่าเชื้ออีกครั้ง รือถุงมือโพลิเมอร์ที่ไม่ใช่น้ำยางเช่นเดียวกับหน้ากากทางการแพทย์)และยังต้องขัดมือของพว ก่อนที่จะมีการดำเนินการ,บุคคลที่จะได้รับการตรวจสุขภาพ,การตรวจสอบก่อนการผ่าตัดเฉพ หากผลลัพธ์เหล่านี้มีความเพียงพอ,ตัวชี้วัดผู้ป่วยได้รับความยินยอมเช่นเดียวกับที่ได้รับอนุญาต หากการรักษาคาดว่าจะส่งผลให้เกิดการสูญเสียเลือดอย่างมีนัยสำคัญ,การสุ่มตัวอย่างเลือ หากการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร,บุคคลที่อาจจะได้รับคำสั่งให้ดำเนิ งคืนก่อนการรักษาเพื่อลดผลกระทบของส่วนประกอบในกระเพาะอาหารในยาก่อนการผ่า ในสถานที่ก่อนการผ่าตัดบุคคลนั้นจะเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าปกติและถูกขอให้ยืนยันรายละเอียดของขั้นตอนของเขา บ่งชี้ที่สำคัญเป็นเทปเส้นส่วนผสมด้านนอกเป็นที่รู้จักและยาเสพติดก่อนการผ่าตัด(ยาปฏิชีวนะยาระงับประสาทฯลฯ)มีการบริหารงาน). เมื่อบุคคลเข้าไปในพื้นที่ปฏิบัติการพื้นผิวที่จะดำเนินการจะทำความสะอาดขึ้นและยังเตรียมโดยการต้านเชื้อแบคทีเรียเช่นคลอเฮกซิดีนกลูโคเนตหรือโพวิโดน-ไอโอดีนเพื่อลดโอกาสของการติดเชื้อ. หากมีขนที่เว็บไซต์ของขั้นตอนที่พวกเขาจะถูกลบออกก่อนที่จะใช้การเตรียม ผ้าม่านฆ่าเชื้อถูกนำมาใช้เพื่อให้ครอบคลุมทั้งร่างกายของผู้ป่วยยกเว้นสำหรับเว็บไซต์การผ่าตัดและศีรษะของบุคคล;ผ้าม่านถูกตรึงอยู่กับชุดของเสาใกล้หัวเตียงเพื่อพัฒนา”หน้าจออีเธอร์”ที่แยกพื้นที่ทำงานของวิสัญญีแพทย์/วิสัญญีแพทย์(ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ)จากเว็บไซต์การผ่าตัด(หมัน)คำอธิบายของการรักษาพยาบาล

การดมยาสลบเป็นยาเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดในการตัดการปรับเนื้อเยื่อและการเย็บ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการรักษา,การดมยาสลบสามารถบริหารในพื้นที่ของคุณหรือเป็นยาชาทั่วไป. การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ในทางตรงกันข้ามภายใต้การดมยาสลบลูกค้าเป็นจิตใต้สำนึกและเป็นอัมพาตตลอดการดำเ แต่ละคนจะถูกใส่ท่อช่วยหายใจและติดอยู่กับลูกศิษย์เชิงกลและยาชาถูกสร้างขึ้นโดยการผสม ของสีเช่นเดียวกับสูดลมหายใจในสาร ในการเข้าถึงการแผลจะทำไปยังเว็บไซต์ทางการแพทย์. เพื่อหลีกเลี่ยงการมีเลือดออกเรือสามารถบีบและหดสามารถใช้ในการเปิดเผยเว็บไซต์หรือรักษาแผลเปิด ไปยังเว็บไซต์ทางการแพทย์อาจรวมถึงหลายชั้นของการตัดและการผ่าในขณะที่การผ่าตั ในหลายกรณีกระดูกอาจจะลดลงเพื่อเข้าถึงด้านในของร่างกายมากขึ้น,เช่นการตัดศีรษะใ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่