สิ่งที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแฟชั่น”บูลฮอร์น”ริมฝีปาก

Rate this post

การผ่าตัดศัลยกรรมความงาม การผ่าตัดศัลยกรรมจมูก แพทย์สองคนอธิบายสิ่งที่คุณต้องการเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดรักษา. แม้ว่าจะไม่เป็นปกติ,ห้องศัลยกรรมความงามเห็นรูปแบบความสง่างามแบรนด์ใหม่ทุกปีเช่นเ กว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งขั้นตอนริมฝีปากมีความตื่นเต้นที่น่าสนใจที่ยอดเยี่ยม โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติและพิพิธภัณ)มันเริ่มต้นด้วยการติดเชื้อติ๊กตกปากแบบไม่รุกรานซึ่งเกี่ยวข้องกับภาพรอบบริเวณริมฝีปากอย่างไรก็ตามกระจายออกไปอย่างรวดเร็วในความสนใจในขั้นตอนการผ่าตัดเช่น”ริมฝีปากลิฟท์บูลฮอร์น”(เรียกว่าลิฟท์ริมฝีปากจมูกด้านล่าง) ถ้าคุณได้ทำการศึกษาก่อนหรือพบศัลยแพทย์เครื่องสำอางคุณอาจไม่เข้าใจว่ามีหลายชนิดข การผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขทรวงอก เรียนรู้สิ่งที่คุณต้องเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนการทำศัลยกรรมพลาสติกประกอบด้วยผลประโยสิ่งที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแฟชั่น"บูลฮอร์น"ริมฝีปาก

บูลฮอร์นสำหรับริมฝีปากคืออะไร?

ให้เราก่อนทำให้ความแตกต่างนี้:ลิฟท์ลิฟท์บูลฮอร์นไม่ได้เป็น”ปรับปรุง”และไม่ได้ใช้การฉีดเช่ “นอกจากนี้เรียกว่าลิฟท์จมูกริมฝีปากย่อยซึ่งแตกต่างจากการยกริมฝีปากโดยตรงในตำแหน่งข “แผลจะถูกปกปิดใต้จมูกในทางตรงกันข้ามกับด้านข้างของริมฝีปาก.”ซึ่งเรียกว่าลิฟท์ริมฝีปาก”ตรง”

พื้นที่ของการตัดช่วยให้คุณสามารถบรรลุผลที่แตกต่างเล็กน้อยกว่าด้วยการยกริมฝีปากโดย นายแพทย์อัซซาฮาลิมกล่าวว่า”[มัน]โปรแกรมเนื้อเยื่อสีชมพูมากขึ้นโดยการทำให้ระยะห่างระหว่างจมูกและริมฝีปากสั้นลงเพื่อให้ลักษณะของความบริบูรณ์และความสูงด้วย.” นั่นไม่ใช่ทั้งหมด:นอกจากนี้ยังช่วยให้ฟันบนของคุณจะกลายเป็นพิเศษที่เห็นได้ชัด,ที่เหลือ,พร้อ

ประโยชน์ของการยกริมฝีปากบูลฮอร์นคืออะไร?

ประโยชน์ของการยกริมฝีปากบูลฮอร์นคืออะไร?พร้อมกับการให้คุณลิฟท์ริมฝีปากบูลฮอร์นยกเว้นว่าบางคนชอบพื้นที่สำหรับพื้นที่ของตน “จำนวนมากของผู้เชี่ยวชาญคิดว่าแผลเป็นที่อยู่ภายใต้จมูกจะเห็นได้ชัดมากน้อยกว่าหนึ่งที่อยู่ “ชนิดของการตัดนี้นอกจากนี้หลีกเลี่ยงการคุกคามของการกำจัดริมฝีปากเช่นเดียวกับความผิ”เครื่องหมายถูกปกปิดอย่างถูกต้องภายใต้ชั้นจมูก(โดยตรงใต้จมูก)และยังหายไปในสามถึง 4 เพียงวิธีการที่จะบอกว่าคุณเป็นผู้สมัครสำหรับการยกริมฝีปากบูลฮอร์น. มีจำนวนของปัจจัยที่ทำให้คุณผู้สมัครที่ดีเยี่ยมสำหรับขั้นตอนนี้มี. นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่มี”ขยาย”หรือริมฝีปากบนผอมบางเช่นเดียวกับคนที่มีห้องขนาดใหญ่ระหว่างจมูกและริมฝีปากบนไม่ว่าจะสุกหรือมีริมฝีปากบางตามธรรมชาติ กล่าวว่า:”คนที่กำลังมองหาจากขอบของริมฝีปากที่จะยกจะดีกว่าเสิร์ฟกับหนึ่งจัดเรียงมากขึ้น”คนที่อายุน้อยกว่าที่ต้องการปริมาณริมฝีปากกลับไม่ได้มากขึ้นหรือไม่สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ต้อ บนมืออื่นๆ,ผู้สูบบุหรี่และยังมีผู้ที่มีความเสียหายจากแสงมากไม่ได้โอกาสที่เหมาะสม,ระบุว่าอ

อะไรวัวสำหรับค่าใช้จ่ายริมฝีปากหรือไม่

งกับประกันสุขภาพของฉันเป็นดังนั้นแน่นอนคุณจะต้องใช้มันออกจากกระเป๋า. แม้ว่าปริมาณโดยรวมสุดท้ายอาจแตกต่างกัน,คุณควรคาดว่าจะจ่ายที่ใดก็ได้จาก 22,000 ถึง 66,000.

สิ่งที่คาดหวังตลอดขั้นตอนการยกริมฝีปากบูลฮอร์น?

คล้ายกับชนิดใดๆของขั้นตอนการศัลยกรรมความงามมันควรเริ่มต้นด้วยเซสชันการประเมิน “ทันทีที่คุณเลือกศัลยแพทย์แล้วการรักษาและเทคนิคพร้อมกับการดูแลหลังการผ่าตัดจะชี้แจง”ดร.ฮาลิมอ้างว่า เมื่อถึงเวลาที่จะเริ่มต้นผู้เชี่ยวชาญทำเครื่องหมายเส้นจริงบนฐานของจมูก”[มัน]แสดงให้เห็นว่าผิวจะถูกลบออกมากแค่ไหน”ยกริมฝีปากบูลฮอร์นยังคงอยู่ในสถานที่ทำงานเช่นเดียวกับที่สามารถดำเนินการภายใต้กา โดยรวม,มันใช้เวลาเพียงประมาณหนึ่งถึง 2 ชั่วโมงตลอด,และสถานที่ที่ถูกปกคลุมด้วยผ้าพันแผลทางการแพทย์เมื่อเสร็จสิ้น.

เวลารักษาที่คาดไว้สำหรับลิฟท์ลิฟท์ริมฝีปากบูลฮอร์นคืออะไร?

มีบางสิ่งที่เก็บไว้ในใจหลังจากขั้นตอน. เขาอ้างว่า”การรักษามีอาการบวม,หลีกเลี่ยงของเหลวร้อน,การกินอาหารอ่อน,ไม่อ้าปากกว้าง,รวมทั้งรักษาการตัดให้สะอาด.” นายแพทย์วาซูเควิชกล่าวเสริมว่า”[คาดหมาย]มีรอยฟกช้ำที่เป็นไปได้ในบริเวณนั้นประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากทำการผ่าตัด.”แล้วคุณจะต้องสามารถมองเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและยังเป็นเพียงวิธีการที่ริมฝีปากขอ

รูปแบบของริมฝีปากขึ้นอยู่กับวิธีการของการขยาย

ริมฝีปากฉ่ำอ้วนและดูแลเป็นอย่างดีเป็นมาตรฐานของการอุทธรณ์และยังเป็นผู้หญิง หญิงมีจริงนานแล้วใช้วิธีการต่างๆเพื่อขยายริมฝีปากเป็นตัวอย่างใช้รูปร่างเงาและลิปสติก อย่างไรก็ตามผมต้องการที่จะจัดการกับผลมาเป็นเวลานานและยังไม่ได้พยายามวันต่อวั รักษาเสริมริมฝีปากและยังเปลี่ยนรูปแบบของพวกเขาเป็นเพียงหนึ่งในที่ต้องการมากที่สุ มีจำนวนของเทคนิคของการแก้ไขเพื่อให้คุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรูปร่างที่ต้องการของริมฝีปาก วิธีการทำเช่นนี้และสิ่งที่ควรจะชอบถ้าคุณเลือกที่จะดำเนินการดังกล่าว-ทบทวนบทความรูปแบบของริมฝีปากขึ้นอยู่กับวิธีการของการขยาย

ซึ่งรูปแบบริมฝีปากที่จะเลือก?

ความหนาแน่นของริมฝีปากของเราขึ้นอยู่กับปริมาณของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลวมรูปร่างจาก ลักษณะทั้งสองนี้เป็นรายบุคคลสำหรับแต่ละของพวกเขา การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก โดยทั่วไปในการผสมกับใบหน้าริมฝีปากมีส่วนร่วมในการพัฒนาของการแสดงออกทางสีหน้ ในรูปร่างของริมฝีปากมีข้อบกพร่องที่มองเห็นด้วยเหตุผลทางสายตาหรือในแง่ของมาตรฐานทางกายภาพทำให้มันยากที่จะรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่สะดุดตาเต็มเปี่ยม เหล่านี้รวมถึง:ริมฝีปากขนาดใหญ่หรือ”แมค”ริมฝีปากน้อยมาก-“ไมโคร”หรือริมฝีปากปิดภาคเรียน-“โอ ปัญหาดังกล่าวมักจะเป็นตัวชี้วัดสำหรับการปรับตัว หญิงมักจะถามมากที่จะทำให้ซ้ำกันที่แม่นยำของริมฝีปากของบูชาของดาวของพวกเขา ตัวละครทั่วไปมากที่สุดคือแองเจลิน่าโจลี่ ผู้เชี่ยวชาญของหลักสูตรสามารถทำให้ริมฝีปากเดียวกันแน่นอนแต่ไม่ได้ความจริงที่ว่าพวก สำหรับผู้หญิงแต่ละคนและทุกประเภทที่ใกล้เคียงที่สุดจะถูกเลือก มันเป็นสิ่งจำเป็นในการวิเคราะห์สถานการณ์อย่างละเอียดและยังฟังคำแนะนำของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มีหลายการออกแบบมาตรฐานของริมฝีปาก แพทย์หรือช่างเสริมสวยของคุณอาจมีชื่อของตัวเองมากสำหรับแฟชั่นเหล่านี้แต่สาระสำคัญ จุดหลักคือการเลือกหนึ่งที่จะตรงกับฟังก์ชั่นใบหน้าของคุณโดยทั่วไป ริมฝีปาก”ดั้งเดิม”-นี้เป็นเรื่องปกติ วกเขาจะเรียกว่า”ดาวศุกร์ของคันธนู”. พวกเขามีโครงร่างที่โดดเด่นและขนาดของพวกเขาก็สม่ำเสมอ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่