ขอบหลบตาของปาก-หุ่นเชิด

Rate this post

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ถ้าคุณไม่ตั้งใจที่จะทนกับเรื่องนี้มีจำนวนชนิดของการรักษาที่สามารถช่วยคุณ. ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำหนึ่งในชุดที่เหมาะที่สุดสำหรับชนิดผิวของคุณ การอุดฟันด้วยกรดไฮยาลูโรนิค,การเสริมด้วยเกลียวยกกระชับ,การจัดการสารปนเปื้อนโบทูลินั ผลลัพธ์ของการรักษาคือการยกขอบ,ผิวที่งอกขึ้นอย่างสิ้นเชิงและกระชับรอบปาก,ลักษณะที่ชุ่มชื้นทั่วไปที่มีผลกระทบในระยะยาว. ทางเลือกของวิธีการบางอย่างจะแนะนำโดยแพทย์ในระหว่างการประเมิน ปกติมากที่สุดเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่เหมาะสมที่สุดของกรดไฮยาลูโร ผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ทันที,มันจะถูกแช่ทั้งหมดขึ้นรวมทั้งสามารถทำซ้ำได้ตามความจำเป็น.ขอบหลบตาของปาก-หุ่นเชิด

โปรแกรมการผ่าตัดรักษาการดึง:

กรดไฮยาลูโร-วัสดุที่ใช้กับเข็มบางภายใต้ยาชาในระดับภูมิภาคอาจจะเป็นเพียงกับการใช้โล การรักษาใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที 24 ชั่วโมงหลังจากขั้นตอนก็จะแนะนำให้รักษาความสงบใบหน้าก็ไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่จะสั ยกกระทู้โบ-แพทย์ด้วยความช่วยเหลือของไมโครช่องแนะนำด้ายดูดซับฆ่าเชื้อภายใต้ยาชา มกระชับของผิวผลแรกจะมองเห็นได้หลังจากประมาณเดือนและยังผลยังคงเพิ่ม;มีความทนท ก่อนที่จะใช้สายการฝึกอบรม,มันจะไม่แนะนำให้ใช้ยาแก้ปวด,ยาแก้ปวดเช่นเดียวกับการตกตะ หลังการรักษาป้องกันกิจกรรมที่ก้าวร้าวของริมฝีปากและใบหน้าก้องอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เลเซอร์โฟโตนา 4 มิติ-การรักษาด้วยเลเซอร์พิเศษจากด้านในและด้านนอกของแก้มเช่นเดียวกับปากซึ่งฮิตชั้นในสุดของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการเริ่มต้นการผลิตคอลลาเจนแบรนด์ใหม่ ผลกระทบของการรักษาสร้างความก้าวหน้าและสามารถมองเห็นได้อย่างเต็มที่ใน 2-3 เดือน สถานที่ได้รับการรักษาจะเสริมและได้รับปริมาณเริ่มต้น การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก

ยกกระชับใบหน้า-ขั้นตอนการผ่าตัดพลาสติกของผิวหน้าส่วนเกิน

การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก เวลาเป็นครั้งคราวศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราแม้ว่าในมือข้างหนึ่งมันช่วยให้เราสามารถสะสมความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่จำเป็นสำหรับชีวิตในทางกลับกันมีความเสียหายของสิ่งมีชีวิตและริ้วรอยของผิวทั่วร่างกาย ใบหน้าเป็นที่ที่ริ้วรอยจะมองเห็นได้มากที่สุด ความยืดหยุ่นความอ่อนนุ่มตลอดจนรูปลักษณ์ของผิวหนังถูกจัดทำโดยคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินซึ่งพัฒนาเครือข่ายที่ค่อนข้างแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นในการเสริมสร้างผิว ด้วยริ้วรอย,ความเสียหายของผิวเช่นเดียวกับผลลัพธ์อื่นๆ,คอลลาเจนในผิวลดลงความก้าวหน้า,ที่นำไปสู่การก่อตัวของริ้วรอย,พับขึ้น,ยังทำเครื่องหมายเช่นเดียวกัน. ในระหว่างจมูกและปากมีการพัฒนาที่เรียกว่า การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ศัลยกรรมดึงหน้าและลำคอ-กักขังกระแทกสำหรับปีที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างป้อแป้และเช่นเดียวกันหลีกเลี่ยงการก่อตัวของเพิ่มดีเช่นเดียวกับรอยย่นขนาดกลาง ในระหว่างการผ่าตัดผิวที่เหลือที่คอเช่นเดียวกับใบหน้าจะถูกกำจัดออกและดังนั้นรอยย่นบางส่วนจะเรียบเนียน

ก่อนที่จะมีขั้นตอน

เช่นเดียวกับจำนวนมากของขั้นตอนการปรับปรุงการประเมินก่อนการผ่าตัดเป็นสิ่งสำคัญที่ เมื่อมันมาถึงยาชาทั่วไป,การประเมินผลก่อนการผ่าตัดทั่วไปเป็นสิ่งจำเป็น,ที่มีสารเคมีเช่นเ การตรวจเลือดทางชีวเคมีมาตรฐาน-กลูโคส,การตรวจสอบการทำงานของตับ,โซเดียม,โพแทสเซียม,ยูเรีย,ครีเอทีนีน,ซีพีพี,การนับเม็ดเลือด,ราคาตกตะกอน,รวดเร็ว,ฉลาด(การตรวจการสูญเสียเลือดเช่นเดียวกับลิ่มเลือด),ในการเจ็บป่วยของหัวใจ,เส้นเลือดฝอยหรือที่ความดันโลหิตสูง,คลื่นไฟฟ้าหัวใจเป็นสิ่งจำเป็นในทำนองเดียวกัน. อย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนการผ่าตัดจะไม่แนะนำให้บริโภคบริโภคควันและยังใช้ยาโดยเฉพาะ นต้องแจ้งให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับยาทั้งหมดที่นำมาในขณะนี้ในการประเมินเบื้องต้น.

หลักสูตรการฝึกอบรมของขั้นตอน

การดำเนินการดึงเป็นเวลา 1.5-3 ชั่วโมง การตัดส่วนใหญ่ทำจากส่วนประกอบที่ไม่ได้โกนผมของวัดไปทางด้านล่างมีมันซ้ำเส้นตามธรรมชาติของขอบด้านหน้าของใบหูและยังคงติ่งหูเล็กน้อยไปยังส่วนที่มีขนด้านหลังใบหู การผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดทรวงอกด้วยการแทรกแซงการผ่าตัดผิวหนังที่ขมับจะถูกยืดออกส่วนที่หย่อนคล้อยของใบหน้าจะถูกยกขึ้นผิวส่วนเกินใต้ขากรรไกรล่างจะถูกกำจัดคางสองชั้นจะลดลงเช่นเดียวกับผิวที่คอถูกปิด ความสำคัญของการดำเนินการไม่ได้เป็นเพียงการลบและปิดผิวส่วนเกินแต่โดยทั่วไปจะปิ ดังนั้นเราจึงทำการปิดกรอบใบหน้าและลำคอในระยะยาวยิ่งขึ้น ในส่วนบนของใบหน้าโดยทั่วไปเราจะได้รับการฟื้นฟูรูปลักษณ์ที่ส่วนกลางของใบหน้าโดยทั่วไปเราเติมแก้มด้วยการยกเราจะแก้ไขร่องแก้มจมูกลึกและบางส่วนด้านข้างของเปลือกตาล่าง ในส่วนประกอบที่ลดลงของใบหน้าเราปิดเซลล์ผิวส่วนเกินโดยทั่วไปในตำแหน่งของขากรรไกรลดลงร่องก้องบางครั้งระหว่างคางเช่นเดียวกับแก้มและขอบภายนอกของปาก

หลังการรักษา/การพักฟื้น

จำเป็นต้องพักโรงพยาบาลหนึ่งวัน ในวันที่สองท่อระบายน้ำจะถูกเลือกที่ขจัดของเหลวส่วนเกินจากพื้นที่ทำงานและยังบุคคลที่ หลังจากขั้นตอนเลือดสั้นบวมความรู้สึกชาของผิวนอกเหนือจากความรู้สึกของความเครียดความอ่อนโยนและผิวแห้งอาจปรากฏขึ้น ในผู้ชายมีความต้องการคงที่ที่จะตัดในสถานที่รอบๆเครื่องหมายที่ผิววุ่นวายได้ย้ายผ้าพันแผลศีรษะทั่วไปจะถูกกำจัดในวันที่สามถึงห้าหลังจากการผ่าตัดเช่นเดียวกับที่ใช้เย็บแผลที่ไม่สามารถดูดซึมได้การกำจัดของพวกเขาจะทำได้หนึ่งสัปดาห์ถึงสิบวันหลังจากการผ่าตัด ระยะเวลาการกู้คืนเป็นปกติในช่วงหนึ่งถึง 2 สัปดาห์ บุคคลสามารถกลับไปทำงานหลังจาก 2 สัปดาห์ กิจกรรมที่ยากมากสามารถดำเนินการหลังจากสองสัปดาห์หรือมากยิ่งขึ้น,นี้แน่นอนจะระบุศัลยแพทย์เครื่องสำอางของคุณสำหรับการตรวจสอบ. เลือดเริ่มที่จะหายไปหลังจาก 7-10 วัน อาบแดดจะต้องถูกจำกัดให้ไม่กี่เดือนหลังจากการดำเนินการ. ในผู้ชายมีความต้องการที่สอดคล้องกันในการโกนในบริเวณรอบๆรอยแผลเป็น,ที่ผิวรกได้ย้า แนะนำให้ใช้ยามที่ให้การรักษาความปลอดภัยเมื่อเทียบกับรังสียูวีเอและรังสียูวีบีหลังการรักษา/การพักฟื้น

ผลกระทบของการรักษา

ผลของขั้นตอนคือห้าถึง 10 ปีแต่มันสมควรได้รับการรักษาในใจว่าขั้นตอนของตัวเองไม่สามาร ศัลยกรรมตกแต่งใหม่ช่วยให้ผิวหน้าหย่อนคล้อยหย่อนคล้อยและหย่อนคล้อยโดยการกำจัดผิวหนังและไขมันส่วนเกินทำให้กล้ามเนื้อกระชับและยืดผิวอีกครั้ง

ปัญหาที่เป็นไปได้

ความยากลำบากที่เป็นไปได้คือการบาดเจ็บที่เส้นประสาทที่ควบคุมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใบหน้าหรือความไวซึ่งโดยทั่วไปอายุสั้นหรือในกรณีที่หายากสามารถถาวร การติดเชื้อสามารถเข้าสู่แผลผ่าตัดอาจมีเลือดออกการกู้คืนไม่เพียงพอการตายของผิวหนังแผลเป็นมากเกินไปความไม่สมดุลการเปลี่ยนแปลงในเส้นผมและยัง การทำให้ผอมบางของผมรอบเครื่องหมาย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่