fbpx

ปากกระจับสวยธรรมชาติคือแบบไหน

ปากที่สวยได้รูป คือปากที่คงอัตราส่วนความเป็นธรรมชาติ ไม่น้อยหรือมากจนเกินไป และที่สำคัญที่สุดคือต้องเข้ากับรูปหน้าแต่ละบุคคลด้วยค่ะ อัตราส่วนและองค์ประกอบของปากที่สวยงามตามธรรมชาติ คือ

  1. ปากบนต้องบางกว่าปากล่างเล็กน้อย อัตราส่วนประมาณ 1 : 1.5-2
  2. มิติของกลางปากบนจะต้องอิ่มเต็ม และเด่นกว่าด้านข้างทั้งสองข้าง
  3. ขอบบนของปากบนเป็นรูปตัว M หยักสวย และมีความใกล้เคียงกันสองข้าง
  4. ขอบล่างของปากบนไม่เป็นเส้นตรง จะต้องมีความโค้งเว้ารับกับขอบปากบน
  5. ปากล่างต้องไม่หนาหรือห้อยจนเกินไปการที่เราชอบปากแบบดาราคนนี้ ถ้าเอาปากเขา มาใส่ปากเราแบบเป๊ะๆ ก็จะไม่สวย เพราะมันไม่ได้เข้ากับรูปหน้าเรา100% สิ่งนี้ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึง คือความเข้ากับรูปหน้าของตัวเราเอง วิธีที่ดีและเหมาะสมในการทำปากกระจับ คือ ออกแบบรูปทรงปากร่วมกับคุณหมอ ว่าเราชอบแบบไหน และตามหลักทางการแพทย์สามารถทำได้ขนาดไหน และตัดสินใจเลือกทางออกผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ทําปากกระจับที่ไหนดี ปากกระจับบน ยกมุมปาก Chanya Clinic

เคล็ดลับทำปากกระจับให้สวยแบบธรรมชาติ

เคล็ดลับที่ไม่ลับในการทำศัลยกรรมปากของคุณหมอเกียร์ คือ

  1. การออกแบบรูปทรงริมฝีปากในเข้ากับคนไข้รายบุคคล ทรงจะพิเศษและสวยที่สุดสำหรับแต่ละคน โดยคุณหมอจะวาดรูปให้ดู เพื่อการเห็นภาพที่ชัดเจน ก่อนการเริ่มการผ่าตัด มีทั้งการออกแบบให้ดูในจอคอมพิวเตอร์และวาดให้ดูบนริมฝีปากจริง
  2. การฉีดยาชาอันโด่งดังและเป็นที่เลื่องลือมาก ที่ไม่มีความเจ็บปวดเลยแม้แต่น้อย ใครดูรีวิว หรือฟังไลฟ์สดหน้าเพจเฟสบุ๊คก็ไม่เชื่อ จนต้องมาลองกับตัวเอง ถึงเชื่อว่ามันไม่เจ็บจริงๆ
  3. ความเสี่ยงในการระงับความรู้สึกในการผ่าตัดน้อยมากๆ เป็นการผ่าตัดเล็กโดยการใช้ยาชา ไม่ได้ใช้ยาเบลอหรือยาสลบ ซึ่งถือเป็นวิธีการที่เสี่ยงน้อยมากต่อการ กดระบบการหายใจ และระบบการไหลเวียนของโลหิต
  4. ฝีเย็บของคุณหมอเกียร์ก็คือที่สุดของความสวยและความละเอียด แอดมินให้ความมั่นใจทุกคนเลยค่ะ ว่าไม่เคยเห็นฝีเข็มของคุณหมอท่านไหนละเอียดเท่าของคุณหมอเกียร์แล้ว การที่ฝีเข็มหรือฝีเย็บมีความละเอียดและสามารถจัดเรียงเนื้อริมฝีปากให้วางตัวกันได้พอดีถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำศัลยกรรมปากกระจับ ซึ่งมีผลอย่างยิ่งต่อการเกิดพังผืด แผลเป็น คีลอยด์หรือรอยตะขาบที่เราอาจจะเคยเห็นในกรณีที่เย็บแผลไม่ดี ส่งผลให้รูปทรงปากไม่สวย หรือปากไม่เท่ากันภายหลังได้

ความปลอดภัยคือเรื่องสำคัญ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คลินิกของเราคำนึงถึง สำคัญไม่แพ้ไปกว่าความสวยงามในรูปทรงที่คนไข้ต้องการ การผ่าตัดใดๆก็ตาม หากทำไปแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะย้อนคืนกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมแบบก่อนผ่าตัดได้ เราจึงต้องตัดสินใจให้ดี เลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง และเลือกสถานพยาบาลที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งขึ้นทะเบียนและผ่านมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

ทางคลินิกของเรา มีการตรวจเลือด ซักประวัติต่างๆ รวมถึงโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา แพ้อาหาร ประวัติการผ่าตัดมาก่อน มีการตรวจร่างกาย วัดสัญญาณชีพ เช่น วัดไข้ ความดันโลหิต และ อัตราการเต้นของหัวใจ ก่อนทำการผ่าตัดคนไข้ทุกราย

ชัญญาคลินิกเห็นความสำคัญของความปลอดภัยของคนไข้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ยึดถือเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเหตุผลสำคัญว่า ทำไมถึงไม่มีการดมยาสลบ การฉีดหรือกินยาเบลอ ที่คลินิกของเรา เพราะการระงับความรู้สึกดังกล่าวมีความเสี่ยงและอันตรายที่สูงว่าการฉีดยาชามาก และการฉีดยาชาของคุณหมอเกียร์ที่ไม่เจ็บเลยนั้น ก็ไม่มีความจำเป็นที่คนไข้จะต้องยอมรับความเสี่ยงในการดมยาสลบที่มากขึ้น

ทำปากกระจับทั้งที ต้องที่ Chanya Clinic

1. หมอศัลยกรรมฝีมือดี

การทำศัลยกรรมความงาม ประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำหัตถการเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุด การผ่าตัดให้เกิดความสวยงาม ไม่มีสอนในหลักสูตรไหน เป็นสิ่งที่แพทย์ต้องฝึกฝน พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซึ่งประสบการณ์ของคุณหมอเกียร์ดูแลคนไข้มามากกว่าหมื่นเคสแล้วค่ะ ให้ความมั่นใจเลย ว่าปังแน่นอน ไม่ต้องกังวลเลย

2. เครื่องมือทันสมัย

เครื่องมือผ่าตัดทุกชิ้น นำเข้าจากเกาหลี คุณภาพเทียบเท่าระดับโรงพยาบาล ทำความสะอาดโดยวิธีการสเตอไรด์ มาตรฐานเทียบเท่าระดับโรงพยาบาล

3. ภาวะแทรกซ้อนน้อย

ด้วยความที่ทางสถานพยาบาลของเรามีคุณหมอเป็นเจ้าของคลินิก จึงให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยเป็นที่หนึ่ง ด้วยมาตรฐานที่คุณหมอเป็นคนกำหนดและควบคุมเอง เพื่อให้เกินผลข้างเคียงและภาวะแทรกซ้อนให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีแนวทางที่เหมาะสมและชัดเจนตามหลักทางการแพทย์ในการจัดการในทุกๆสถานการณ์

4. รับประกัน 1 ปีเต็ม

ให้ความมั่นใจเลย ไม่รับประกันหลักเดือน แต่รับประกันหลักปี กันเลยทีเดียว มาเป็นลูกสาวหมอเกียร์แล้ว ดูแลคนไข้ ไม่ทิ้งคนไข้แน่นอนค่ะ มาทำความสวยแล้วต้องมีแต่ความแฮปปี้ สวยอยู่แล้ว ก็มาเพิ่มความสวย ความมั่นใจในแบบของเรายิ่งๆขึ้นไปอีก

5. ดูแลเหมือนคนในครอบครัว

ทีมของชัญญาคลินิกทุกคนยินดีให้คำปรึกษา ถามได้ทุกเรื่องความงาม ไม่ต้องเกรงใจกันเลยค่ะ ไม่เข้าใจก็ถามซ้ำได้ พิมพ์แชทแล้วไม่เข้าใจกัน ก็สามารถโทรคุยได้ โทรคุยแล้วยังไม่เคลียร์ ก็สามารถทำนัด VDO call กับคุณหมอได้โดยตรงเลย หรือจะมาปรึกษาที่คลินิกก็ได้ค่ะ

รีวิวการทำปากกระจับ

ทําปากกระจับที่ไหนดี Chanya Clinic
ทําปากกระจับที่ไหนดี Chanya Clinic
ทําปากกระจับที่ไหนดี Chanya Clinic

คำถามที่พบบ่อย

ปากกระจับสวยธรรมชาติคือแบบไหน?

รูปทรงปากกระจับที่สวยเป็นธรรมชาติ ต้องมีลักษณะปากบนที่บางกว่าปากล่างเล็กน้อย มิติกลางปากอวบอิ่ม ขอบปากบนหยักเป็นรูปตัว M ส่วนขอบปากล่างโค้งเว้ารับปากบนและไม่หนาหรือห้อยจนเกินไป สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงคือความเข้ากับรูปหน้าของตัวเราเองค่ะ

มาตราฐานความปลอดภัยของ Chanya Clinic

ทางคลินิกของเรามีการตรวจเลือด ซักประวัติต่างๆ ทั้งโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา แพ้อาหาร ประวัติการผ่าตัดมาก่อน มีการตรวจร่างกายอย่างละเอียดก่อนทำการผ่าตัดคนไข้ทุกรายค่ะ

ทำไมถึงต้องทำปากกระจับที่ Chanya Clinic?

แพทย์ของชัญญาคลินิกเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำหัตถกรรม มีประสบการณ์ จึงมั่นใจได้ถึงฝีมือและความปลอดภัยในการเข้ารับบริการกับเรา ร่วมด้วยเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ได้มาตราฐาน ทำให้วางใจได้ในเรื่องผลข้างเคียงแทรกซ้อนหลังผ่าตัด มากไปกว่านั้นเรายังรับประกันถึง 1 ปีเต็ม เรียกได้ว่าดูแลเคสกันแบบคนในครอบครัวเลยทีเดียว

รวมบทความทั้งหมด

ทำปากกระจับโดยหมอเกียร์
รวมบทความศัลยกรรมปาก
รีวิว เสริมจมูกกับหมอเกียร์ ดีไหม
รวมบทความศัลยกรรมทั่วไป
ศัลยกรรมหน้าใส หมอเกียร์ ชัญญา คลินิก
รวมบทความปรับรูปหน้า / ผิวพรรณ

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ